Asus ZenFone 4 sẽ có màn 5,7 inch, độ phân giải QHD và 6GB RAM

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Một phiên bản nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm ZenFone 3.

Asus đã giới thiệu 2 smartphone mới gần một tháng trước tại sự kiện CES 2017, chiếc ZenFone AR và ZenFone 3 Zoom, tuy nhiên công ty xứ Đài này được cho rằng sẽ hé lộ ít nhất một chiếc điện thoại nữa vào cuối tháng này.

ZenFone AR
ZenFone AR

Người kế nhiệm của ZenFone 3, ZenFone 4 đã bị rò rỉ vài lần trong những tuần gần đây, thế nhưng nhiều khả năng nó sẽ chính thức được “trình làng” tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 2. Theo như thông số cấu hình mà GFXBench công bố, ZenFone 4 rất có thể sẽ là smartphone flagship mới của Asus, chiếc điện thoại mà trước đây được cho là sẽ “lên kệ” vào tháng 5.

ZenFone 3 Zoom
ZenFone 3 Zoom

Dẫu chỉ được trang bị vi xử lý thuộc top mạnh nhất năm ngoái của Qualcomm, Snapdragon 820, chiếc ZenFone 4 lại có tới 6GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Một điểm mạnh, ấn tượng khác của chiếc điện thoại nhà Asus chưa được công bố đó là màn hình kích thước 5,7 inch có độ phân giải Quad HD 2560 x 1440.

Thông số cấu hình bị rò rỉ của ZenFone 4
Thông số cấu hình bị rò rỉ của ZenFone 4

Không chỉ vậy, một số thông tin liên quan tới cụm camera và phần mềm cũng được đề cập trong bài đánh giá benchmark. Đầu tiên, ZenFone 4 sẽ chạy hệ điều hành ZenUI “cây nhà lá vườn” của Asus trên nền Android 7.0 Nougat mới nhất, không phải điều gì quá bất ngờ bởi đây là một flagship. Tiếp theo, nó sẽ có camera sau đạt độ phân giải 21MP cùng camera selfie đạt 8 “chấm”, vén màn bí mật toàn bộ phần cứng của chiếc smartphone này.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ