Xem bản thử nghiệm

Asus ZenFone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 16/5 tại Tây Ban Nha

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Asus sẽ không tham gia MWC 2019 và ra mắt series ZenFone 6 tại sự kiện báo chí độc lập vào ngày 16/5 sắp tới.

Trong khi các hãng smartphone đang thi nhau ra mắt sản phẩm mới tại MWC 2019, Asus mới đây vừa chính thức xác nhận rằng công ty sẽ sớm tung ra series ZenFone 6 vào ngày 16/5, tại một sự kiện độc lập được tổ chức ở Valencia, Tây Ban Nha.

Đoạn video quảng cáo về ZenFone 6 được Asus đăng tải gần đây.

Cụ thể hơn, thông tin trên được đề cập bên trong một đoạn video quảng cáo mà Asus đăng tải trên các kênh truyền thông xã hội của công ty. Trong đoạn video này, Asus đã gợi nhớ đến 5 thế hệ ZenFone trước và kết thúc bằng thời gian, địa điểm ra mắt của ZenFone 6.

Hiện tại, Asus vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan đến thông số kĩ thuật của ZenFone 6. Tuy nhiên, những tuyên bố trước đó của công ty cho thấy ZenFone 6 sẽ đi kèm với nhiều thay đổi lớn về mọi mặt. Ngoài ra, nếu các nguyên mẫu bị rò rỉ trước đây được áp dụng vào thực tế, loạt thiết bị này có thể sẽ có thiết kế màn hình đục lỗ, tai thỏ hay thậm chí là 3 camera sau.

Asus ZenFone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 16/5 tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.
Asus ZenFone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 16/5 tại Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Trong những năm qua, Asus thường ra mắt series ZenFone mới với một chiếc flagship, một mẫu smartphone tầm trung và một thiết bị giá rẻ. Do đó, chúng ta có thể sẽ thấy vi xử lý Snapdragon 855, Snapdragon 670 và Snapdragon 632 trên series ZenFone 6 sắp tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ