Avatar 2 tung teaser chính thức đầu tiên, hoành tráng và "mát mắt" hơn cả phần 1

  DG,  

  Theo dự kiến, Avatar: The Way of Water sẽ ra mắt vào ngày 16/12 năm nay.

  Hơn 1 thập kỷ sau khi bộ phim đầu tiên ra mắt với kỹ xảo 3D xịn sò, Avatar sẽ chính thức trở lại vào tháng 12 năm nay với phần mới với tên gọi Avatar: The Way of Water. Teaser đầu tiên của bom tấn này đã ra mắt tại rạp vào ngày công chiếu của Doctor Strange in the Multiverse of Madness (4/5), và mới đây mới được phát hành rộng rãi trên Internet.

  Teaser đầu tiên của Avatar: The Way of Water chính thức lên sóng.

  Lấy bối cảnh 1 thập kỷ sau các sự kiện trong phần phim đầu tiên, Avatar: The Way of Water sẽ tập trung vào gia đình Sully (Jake, Neytiri cùng những đứa con của họ); những rắc rối đeo bám họ; sự bao bọc, hỗ trợ, bảo vệ lẫn nhau; những thảm kịch mà họ phải vượt qua và cả những trận chiến mà họ phải căng mình chiến đấu để sinh tồn.

  James Cameron vẫn sẽ trở lại trong vai trò đạo diễn của Avatar: The Way of Water, với sự góp mặt của các ngôi sao Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Stephen Lang, Cliff Curtis, Joel David Moore, CCH Pounder, Edie Falco, Jemaine Clement và Kate Winslet.

  Trước đó, tại sự kiện CinemaCon diễn ra vào tháng 4 vừa qua, đạo diễn James Cameron cũng đã xác nhận sẽ sản xuất thêm 3 bộ phim Avatar nữa, bao gồm: The Seed Bearer (2024), The Tulkun Rider (2026) và The Quest for Eywa (2028). Trong đó, phần phim thứ 3 đã được hoàn thành khoảng 95%, và chỉ cần đội hậu kỳ hô biến tộc người thành tộc Na’vi là sẽ hoàn thiện.

  Theo dự kiến, Avatar: The Way of Water sẽ công chiếu vào ngày 16/12/2022.

  https://genk.vn/avatar-2-tung-teaser-chinh-thuc-dau-tien-hoanh-trang-va-mat-mat-hon-ca-phan-1-20220510210555828.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ