Ba tên trộm vừa đánh cắp hơn 300 chiếc iPhone X tại Apple Store San Francisco

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Trong khi đó có rất nhiều người đang xếp hàng qua đêm để chờ mua iPhone X.

Chỉ một vài giờ trước khi iPhone X chính thức lên kệ, ba tên trộm đã đột nhập vào Apple Store bên trong trung tâm thương mại Stonestown Galleria, thành phố San Francisco, California và đánh cắp hơn 300 chiếc iPhone X. Trong khi rất nhiều người vẫn còn đang xếp hàng bên ngoài từ đêm hôm trước để chờ mua chiếc iPhone có giá 1.000 USD này.

 Theo báo cáo của Cnet, 3 tên trộm đội mũ trùm đầu đã lái một chiếc xe van Dodge đã đánh cắp hơn 300 chiếc iPhone X bên trong một chiếc xe tải UPS, đỗ trong khu vận chuyển hàng hóa của trung tâm mua sắm Stonestown Galleria. Chiếc xe tải chứa đầy những chiếc iPhone X để chuẩn bị cho việc bán ra chính thức vào sáng ngày 3/11.

Ba tên trộm vừa đánh cắp hơn 300 chiếc iPhone X tại Apple Store San Francisco - Ảnh 1.

Tổng số iPhone X bị đánh cắp trị giá hơn 370.000 USD (tương đương 8,4 tỷ đồng).

Theo báo cáo của cảnh sát, một nhân viên bảo vệ của trung tâm mua sắm đã phát hiện ra vụ trộm, tuy nhiên chúng đã kịp tẩu thoát. Hiện tại cảnh sát vẫn chưa tóm được những tên trộm này.

Mỗi chiếc iPhone bị đánh cắp đã được lập danh sách với số serial đã được cung cấp cho cảnh sát. Sự cố này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng iPhone X của Apple Store tại Stonestown Galleria. Trong khi đó người sử dụng cũng sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi xếp hàng qua đêm để chờ mua iPhone X nhưng lại bị những tên trộm này đánh cắp gần như toàn bộ số hàng chuẩn bị cho ngày lên kệ.

Tham khảo: Cnet