Bà vợ Nhật Bản lập hẳn trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh rác mà chồng vứt khắp nhà

  Hương.H - Webuy,  

  Đến giờ, trang Instagram này đã có hơn 124.000 người theo dõi.

  Hôn nhân sẽ là một điều tuyệt vời nếu bạn tìm ra cách thỏa hiệp với người bạn đời. Nhưng để đạt được sự thỏa hiệp đó quả thực rất khó. Bạn sẽ cẩn thận trọng hơn khi lựa chọn “cuộc chiến” và đi đến thỏa hiệp khi cần thiết. Ngoài ra, trong hôn nhân, đôi khi cũng có những việc nhỏ nhặt và hoàn toàn không đáng để “khơi mào” một cuộc chiến.

  Dù vậy, những việc vụn vặt đó vẫn có thể khiến bạn khó chịu (dù không gây tranh cãi). Vì vậy, thay vì lớn tiếng với bạn đời, bạn có thể trút mọi bực dọc theo cách của cô vợ Nhật Bản dưới đây: lập hẳn một trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh chứng minh sự bừa bộn của chồng. 

  Bà vợ Nhật Bản lập hẳn trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh rác mà chồng vứt khắp nhà - Ảnh 1.

  Những đôi tất đã qua sử dụng, vứt bừa bộn khắp nhà của ông chồng trở thành cảm hứng nhiếp ảnh cho cô vợ

  Tài khoản này có tên là Gomi_Sutero, trong tiếng Nhật có nghĩa là “Hãy vứt rác đi”. Tên sao thì nội dung vậy, trang Instagram này tràn ngập hình ảnh thùng rác, quần áo, đồ đạc và những thứ khác mà người chồng (hoặc đôi khi là cô con gái) vứt bừa bộn khắp nhà. Ngay cả ảnh profile cũng là một mẩu giấy nhàu nát, có lẽ đã qua sử dụng nhưng vẫn chưa được vứt gọn vào thùng rác.

  Bà vợ Nhật Bản lập hẳn trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh rác mà chồng vứt khắp nhà - Ảnh 2.

  Đây là một chiếc kính áp tròng - thủ phạm gây ra thương tổn cho lòng bàn chân và gây sứt mẻ tình cảm của nhiều gia đình

  Cô vợ cao tay này không tiết lộ danh tính, chỉ cho biết mình sống ở Fukuoka, miền nam Nhật Bản. Tuy đăng ảnh “dằn mặt” chồng thường xuyên nhưng ngay trong profile, cô đã nói rõ rằng hai vợ chông có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Những chú thích đi kèm ảnh đăng cũng khá nhẹ nhàng, chứng tỏ sự bừa bộn của chồng khiến cô cảm thấy thú vị hơn là khó chịu. 

  Bà vợ Nhật Bản lập hẳn trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh rác mà chồng vứt khắp nhà - Ảnh 3.

  Hình ảnh này nhìn có vẻ quen quen với mấy ông chồng: bình nước uống xong để nguyên trên bàn, không rửa, không cất chứ đừng nói đến việc đổ đầy nước như cũ

  Thi thoảng, cô vợ cũng đăng bài kể về những lần chơi khăm của chồng lên Instagram. Tần suất đăng bài không quá thường xuyên, chỉ khoảng 2 ngày/post. Nhưng vậy cũng đã đủ khiến netizen Nhật Bản phát cuồng. Không chỉ các bà vợ mà các đức lang quân cũng như thấy mình trong đó. 

  “Cái này hài thật ha ha”, “Tôi cá rằng khi con cái của họ lớn hơn, chất lượng rác nhà họ cũng sẽ được nâng cao hơn nhiều”, “Vợ tôi đã repost lại bài đăng này, nghĩa là tôi cũng đang bừa bộn như vậy sao?” - Cư dân mạng Nhật Bản bình luận. 

  Bà vợ Nhật Bản lập hẳn trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh rác mà chồng vứt khắp nhà - Ảnh 4.

  Máy mát xa mặt được ông chồng vứt chỏng chơ trong bồn tắm, khi nào rỉ sét thì cứ việc lôi quỹ đen ra đền

  Hiện tại, trang Instagram Gomi_Sutero đã có hơn 120.000 người theo dõi, nhưng người chồng vẫn chưa hề hay biết gì. Cô vợ còn dặn dò cư dân mạng xem xong đừng quên “giữ bí mật về tài khoản này với bất kỳ người đàn ông nào cao hơn 1,8m ở gần bạn”. 

  Còn đây là lời nhắn của cô dành cho chồng, đề phòng khi mọi chuyện bị vỡ lở: “Chồng yêu, nếu anh phát hiện ra tài khoản này, xin hãy tha thứ cho em nhé! Ha ha”.

  Bà vợ Nhật Bản lập hẳn trang Instagram riêng chỉ để đăng ảnh rác mà chồng vứt khắp nhà - Ảnh 5.

  Lõi giấy vệ sinh và cuộn mới "tân cổ giao duyên", thùng rác ở ngay cạnh mà ông chồng cũng không nỡ đem lõi đi vứt

  Nhiều cư dân mạng suy đoán, rất có thể người chồng quá bận rộn với công việc, gặp nhiều căng thẳng trong cuộc sống nên cô vợ không muốn tạo thêm gánh nặng cho chồng. Đăng ảnh lên Instagram là cách để cô giải phóng sự thất vọng của mình mà không gây ra xung đột trong hôn nhân. 

  Nguồn: soranews24

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày