Bản cập nhật "Amber" sẽ mang Smart Camera, FM Radio lên điện thoại Nokia Lumia

  H.A, H.A 

  Nokia sẽ phát hành một bản cập nhật tiếp theo cho các dòng Lumia chạy Windows Phone 8 có tên là "Amber" vào tháng 7 năm nay.

  Trong sự kiện giới thiệu smartphone Lumia 925 vào ngày 14/5, Nokia cũng đã ra mắt ứng dụng chụp ảnh thông minh Smart Camera. Bên cạnh đó, nguồn tin từ sự kiện này cũng khẳng định hãng điện thoại Phần Lan sẽ phát hành một bản cập nhật tiếp theo cho các dòng Lumia chạy Windows Phone 8 có tên "Amber" vào tháng 7 năm nay, đem đến các tính năng nổi bật là nhấp đúp vào màn hình để mở khóa, FM Radio và Smart Camera.

  Bản cập nhật "Amber" sẽ mang Smart Camera, FM Radio lên điện thoại Nokia Lumia 1

  Smart Camera có khả năng chụp liên tiếp 10 tấm ảnh sau đó tự động chọn ra bức hình đẹp nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cao cấp. Có thể kể đến như chỉnh sửa khuôn mặt người dùng sau khi chụp hoặc tạo những hiệu ứng chuyển động độc đáo. Ngoài ra, tính năng Change Faces trong ứng dụng Smart Camera sẽ giúp bạn chọn lựa từ nhiều ảnh chụp khác nhau để chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất vào một nhóm ảnh hoàn hảo nhất, tính năng Action Shot giúp bấm máy 1 lần để bắt lấy nhiều chuyển động liên tiếp.

  Bản cập nhật "Amber" sẽ mang Smart Camera, FM Radio lên điện thoại Nokia Lumia 2

  Trong khi đó, FM Radio sẽ không được cập nhật ở model Lumia 620 vì phần cứng của máy không được hỗ trợ. Còn lại các model khác như 520, 720, 820 và 920 đều được cập nhật tính năng này. 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ