Bản cập nhật đầu tiên của Note9 cho phép người dùng lựa chọn độ dài video khi quay Super-Slow-Motion

  Billvn,  

  Ngoài việc cho phép lựa chọn giữa thời gian 2s hoặc 4s khi quay Super -Slow-Motion thì bản cập nhật không bổ sung thêm tính năng nào mới cho Galaxy Note9.

  Galaxy Note9 sẽ bắt đầu lên kệ từ thứ 6 tuần sau (ngày 24 tháng 8) nhưng điều này không ngăn Samsung phát hành bản cập nhật đầu tiên cho thiết bị này để mang lại một tính năng mới cho ứng dụng camera.

  Bản cập nhật đầu tiên của Note9 cho phép người dùng lựa chọn độ dài video khi quay Super-Slow-Motion - Ảnh 1.

  Bản cập nhật có số hiệu N960FXXU1ARH5 giới thiệu một nút chuyển đổi mới cho ứng dụng camera. Nó cho phép người dùng lựa chọn giữa thời gian 0,2 giây hoặc 0,4 giây khi quay Super Slow-Mo. Sự khác biệt này không quá lớn trên thực tế nhưng nó sẽ dẫn đến độ dài video khác nhau đáng kể khi bị chậm lại. Ngoài tính năng này, bản cập nhật không mang đến thay đổi nào khác trên Galaxy Note9.

  Bản cập nhật đầu tiên của Note9 cho phép người dùng lựa chọn độ dài video khi quay Super-Slow-Motion - Ảnh 2.

  Hiện tại, khả năng quay video 4s với tốc độ 960fps mang lại lợi thế lớn cho Note9 so với bộ đôi Galaxy S9 (các thiết bị này chỉ có tùy chọn quay 2s ở tốc độ 960fps). Tuy nhiên, nếu xét đến những mặt tương đồng về cấu hình giữa Galaxy Note9 và Galaxy S9 Series thì cũng không loại trừ khả năng Samsung phát hành một bản cập nhật tương tự cho S9/S9 trong thời gian tới.

  Bản cập nhật đầu tiên của Note9 cho phép người dùng lựa chọn độ dài video khi quay Super-Slow-Motion - Ảnh 3.

  Những người đã đặt hàng trước Galaxy Note9 sẽ nhận được bản cập nhật nhỏ này ngay sau khi họ bắt đầu sử dụng điện thoại. Nếu thông báo cập nhật không xuất hiện, chủ sở hữu có thể kiểm tra tính khả dụng của nó trong phần Cập nhật phần mềm của menu Cài đặt.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ