Bạn nghĩ giấy cắt được cả gỗ và nhựa không? Hãy thử xem video để tìm ra câu trả lời

Ryankog,  

Bạn hãy xem và sau này nên cẩn thận hơn với những tờ giấy tưởng chừng như vô hại.

Có lẽ nhiều người trong chúng ra đã từng bị giấy cứa đứt tay, như vậy, bạn cũng biết được những tờ giấy tưởng chừng cực kỳ mềm yếu cũng có thể gây sát thương nếu cắt vào tay đúng góc độ. Nhưng bạn có nghĩ là giấy còn có thể cắt được cả gỗ hay không?

Bình thường thì điều này đúng là không thể xảy ra, nhưng YouTuber John Heisz đã quyết định thử nghiệm điều này theo cách “chuyên nghiệp” hơn. Anh đã cắt một tờ giấy thành hình tròn và thay thế nó vào…phần lưỡi cưa của chiếc máy cắt. Tuy không cứng cáp như lưỡi cưa bằng sắt, nhưng Heisz cũng lắp nó vào mắt cắt thành công và nó hoạt động khá ổn định.

Heisz đã thử dùng nó để cắt các loại giấy và lưỡi cưa này dễ dàng thành công. Nhưng còn gỗ thì sao? Hãy xem qua đoạn video bên dưới:

Liệu giấy có thể cắt được gỗ?

Như bạn đã thấy, lưỡi cưa giấy có thể cắt được miếng gỗ mỏng khá mượt mà, tuy có hơi chậm tí. Nhưng khi thay thế bằng miếng gỗ dày hơn thì nó đã “đầu hàng”, tuy vậy, cũng rất ấn tượng khi lưỡi cưa giấy có thể cắt qua được một phần miếng gỗ trước khi bị kẹt.

Sau khi thử nghiệm với giấy và gỗ thì Heisz đã quyết định tiếp tục thử dùng lưỡi cưa giấy này cắt các thứ khác, thậm chí cả nhựa cứng, bạn có nghĩ là nó sẽ chiến thắng không, hãy tiếp tục xem qua video bên dưới:

Còn các thứ khác thì sao?

John Heisz đã chứng minh rằng tờ giấy tuy mềm mỏng, nhưng cũng có thể biến thành một công cụ vô cùng sắc bén. Hãy nhìn nó cắt qua các thứ mượt mà như thế nào, nếu đấy là ngón tay của bạn thì sao? Có lẽ kết quả không phải chỉ là vết cứa nhỏ như bình thường đâu.

Tham khảo: popularmachanics

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ