Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon”

PH - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Magic Keyboard cho iPad Pro thế hệ mới trông xịn thật, nhưng với cái giá 10 triệu thì bạn nên tìm kiếm option khác ngon nghẻ rẻ bổ hơn như thế này.

Khi Apple ra mắt dòng iPad Pro mới, người dùng không chỉ thích thú vì phần cứng nâng cấp mạnh mẽ mà còn ở chiếc bàn phím Magic Keyboard mới xịn và khác biệt hoàn toàn so với các thế hệ trước.

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon” - Ảnh 1.

Mẫu cover bàn phím Magic Keyboard đẹp mê mẩn nhưng giá siêu chát của Apple.

Phần bản lề không mở ra theo cách thông thường mà lại nâng cả chiếc iPad lên “nổi” trên không trung, vừa đẹp mà vừa tiện lợi vì góc nhìn sẽ cải thiện, không phải gù lưng gục cổ xuống mỗi khi dùng.

Hay là vậy nhưng cái giá của nó quá đắt, ở Việt Nam các cửa hàng đang bán với giá khoảng 10 triệu đồng - cao gấp nhiều lần so với các loại bao da bàn phím khác.

Không mua Magic Keyboard vẫn có option khác "ngon" không kém.

Với các loại máy tính bảng khác, bạn có thể dùng những loại giá đỡ nâng màn hình, nhưng nếu đang dùng iPad thì có thể tìm mua ngay Moft Float, hiện đã có mặt ở Việt Nam với giá khoảng 1 triệu đồng.

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon” - Ảnh 3.

Ốp lưng Moft Float có 3 chế độ sử dụng tiện lợi cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Moft là thương hiệu có tiếng từ lâu với đủ loại giá đỡ cho điện thoại, laptop và máy tính bảng. Công ty luôn chú trọng vào tính tiện dụng, mỏng nhẹ của các sản phẩm và chiếc ốp lưng Float cho iPad cũng vậy.

[Box tag giá] - GenK Moft

Nó có phần chân đế được thiết kế chữ Z, kết hợp bản lề để nâng iPad lên nhiều góc khác nhau, từ Stable Mode (máy nằm ngang, nghiêng 45 độ), Portrait Mode (máy đứng thẳng, nghiêng 60 độ và Floating Mode - nâng màn hình lên cao tới 8cm so với thông thường.

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon” - Ảnh 6.

Thiết kế chân đế kép giúp máy đứng vững hơn, không đổ ngã.

Việc nâng cao màn hình lên không chỉ để cho đẹp mà còn cực kì tiện dụng. Bạn sẽ không phải cúi đầu quá thấp khi dùng máy giúp hạn chế đau lưng, đau cổ, cải thiện dáng ngồi chuẩn hơn. Ngoài ra, nếu ai hay dùng iPad Pro để video call, họp online sẽ rất thích Moft Float vì góc nhìn của camera được nâng cao lên, không bị “thấy mỗi lỗ mũi” nữa.

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon” - Ảnh 7.

Khi đóng lại, chiếc ốp trở nên gọn gàng dễ mang theo, có điều hơi nặng chút ở mức gần 500gr cho bản iPad Pro 12.9 inch.

Dù vậy, điểm trừ nhỏ mà nhiều người dùng nhận xét về Moft Float là máy rung lắc khá nhiều khi chạm vào màn hình ở chế độ Floating. Nhà sản xuất khuyến cáo, chế độ này được tạo ra để dùng với bàn phím và chuột nên các thao tác chạm không được khuyến khích. Nếu chưa ưng, bạn có thể chờ thêm vì có vẻ Moft ra sớm ra mắt phiên bản nâng cấp với bản lề cứng cáp hơn và có thêm nắp cover/kiêm bàn phím dùng cổng Smart Connect.

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon” - Ảnh 8.

Làm việc tại nhà với combo Moft Float kèm bàn phím Bluetooth và chuột không dây là "đỉnh chóp".

Nếu đặt hàng qua trang bán chính thức của Moft, bạn sẽ có thêm lựa chọn mua kèm bộ bàn phím gấp gọn và khay đựng Apple Pencil với giá lần lượt 50 và 20 USD. Nếu không mua cũng không sao vì chiếc Apple Pencil vẫn có thể gắn vào cạnh máy để sạc như bình thường, và chiếc ốp Float không hề ảnh hưởng tới việc dùng các loại bàn phím Bluetooth khác.

Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro giá 10 triệu quá đắt, chẳng đáng mua vì đã có combo khác rẻ bèo vẫn “ngon” - Ảnh 9.

Moft có thêm cả lựa chọn khay đựng Apple Pencil tương thích với ốp Float, giá 20 USD.

Ngoài ra, nếu chỉ quan tâm đến việc nâng được màn hình máy tính bảng lên thôi thì bạn có thể ngó qua các loại giá đỡ với giá khá rẻ, chỉ khoảng dưới 300.000đ. Nhiều loại còn gập gọn được hoặc nâng hạ độ cao tới hơn 10cm siêu tiện lợi.

NỔI BẬT TRANG CHỦ