Bạn sẽ không ngờ đoạn phim ngắn đầy nghệ thuật này được quay hoàn toàn bằng iPhone X

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu không biết chất lượng quay video của iPhone X ra sao, hãy xem ngay đoạn phim này và cảm nhận.

Bạn lăn tăn không biết khả năng quay video của iPhone X ra sao? Thế thì xem ngay đoạn phim ngắn 3 phút dưới đây xoay quanh câu chuyện của một đầu bếp làm bánh người Pháp, bạn sẽ hiểu được chất lượng của chiếc điện thoại cao cấp nhất đến từ Táo Khuyết là thế nào.

Với cái tên "Made in Paris", bộ phim ngắn này được quay hoàn toàn bằng iPhone X dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Ryan Earl và Nick Arcivos đến từ AmnesiArt. Được biết, đây là phim nói về Elise Lepinteur, "đệ tử" của đầu bếp làm bánh nổi tiếng ở Paris - Christophe Adam.

Phim ngắn Made in Paris được quay hoàn toàn bằng iPhone X.

"Chúng tôi quay và xử lý hậu kỳ chỉ trong 4 ngày với sự trợ giúp của các thiết bị như monopod và gimbal (DJI Oslo Mobile và Zhiyun Smooth Q)", AmnesiArt cho biết. "Với những cảnh quay macro, chúng tôi lắp thêm ống kính phụ kiện hiệu iPro của hãng Schneider Optics".

Dưới đây là một số ảnh hậu trường cho bạn thấy họ đã dùng iPhone X quay như thế nào:

Cách đây không lâu, DxOMark từng công bố kết quả chấm điểm của iPhone X, theo đó Với số điểm 101 (lưu ý DxOMark không dùng thang điểm 100 nên có thể vượt qua số này), chiếc điện thoại này vượt mặt mọi đối thủ nặng kí nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay như Huawei Mate 10, Samsung Galaxy Note8 và trở thành smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất thế giới.

Tuy nhiên khả năng quay video của iPhone X lại không được đánh giá cao khi chỉ đạt 89 điểm và bằng với số điểm của iPhone 8 Plus đã được chấm trước đó. Nhưng với những gì mà chiếc điện thoại này đã thể hiện ở video trên, bạn cũng có thể thấy được nó có thể làm hài lòng được đa số điều kiện hàng ngày của chúng ta rồi.

Tham khảo Petapixel

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ