Bằng chứng cho thấy iPhone 11 sẽ được trang bị phụ kiện giống Note 10, điều mà Steve Jobs vô cùng căm ghét trở thành sự thật

  tvd,  

  Và cũng là điều mà Samsung đã làm từ rất lâu rồi.

  Nếu Steve Jobs nhìn được những hình ảnh này, có lẽ ông sẽ tức điên lên mất. Bởi chính Steve Jobs là người căm ghét những chiếc bút cảm ứng stylus. Thời điểm ra mắt iPhone vào năm 2007, sáng lập gia Apple chia sẻ:

  "Ai muốn có bút stylus cơ chứ. Nếu có việc cần mang nó đi và rồi bạn mất thì sao? Haiz. Bởi thế mà không ai muốn có một chiếc bút stylus cả. Vì vậy đừng sử dụng bút cảm ứng". 

  Bằng chứng cho thấy iPhone 11 sẽ được trang bị phụ kiện giống Note 10, điều mà Steve Jobs vô cùng căm ghét trở thành sự thật - Ảnh 1.

  Thế nhưng Apple dưới triều đại của CEO Tim Cook vẫn tạo ra những chiếc bút Apple Pencil, để có thể sử dụng trên iPad. Và nó có vẻ như là một món phụ kiện hoàn hảo dành cho những chiếc máy tính bảng của Apple. Nhưng một chiếc iPhone với bút stylus thì sao? Có vẻ như đây chính là điều mà Steve Jobs vô cùng căm ghét đã trở thành sự thật.

  Nhà sản xuất phụ kiện Olixar mới đây đã tiết lộ hình ảnh của chiếc vỏ ốp mới dành cho iPhone 11 Pro. Điều đáng ngạc nhiên là ở phía sau chiếc vỏ ốp này có một cái rãnh, mà có vẻ như được thiết kế để giữ chiếc bút cảm ứng.

  Bằng chứng cho thấy iPhone 11 sẽ được trang bị phụ kiện giống Note 10, điều mà Steve Jobs vô cùng căm ghét trở thành sự thật - Ảnh 2.

  Tuy nhiên dựa trên kích thước, có vẻ như chiếc bút này nhỏ hơn so với Apple Pencil được sử dụng trên iPad Pro. Vì vậy, nếu như thông tin này là đúng sự thật, thì Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản Apple Pencil mini dành riêng cho iPhone. Tháng trước, bộ phận nghiên cứu của ngân hàng Citibank cũng đưa ra báo cáo về việc iPhone 2019 có thể hỗ trợ bút Apple Pencil.

  Đây cũng chính là món phụ kiện đặc trưng, mà Samsung trang bị trên những chiếc Galaxy Note của mình. Có thể Apple đã thấy được những thành công của dòng Galaxy Note, và muốn học tập theo?

  Bằng chứng cho thấy iPhone 11 sẽ được trang bị phụ kiện giống Note 10, điều mà Steve Jobs vô cùng căm ghét trở thành sự thật - Ảnh 3.

  Nhưng cũng cần phải lưu ý rằng nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã từng khiến chúng ta thất vọng một lần. Đó là khi Olixar tiết lộ thiết kế vỏ ốp dành cho chiếc iPhone SE 2, với màn hình tai thỏ nhưng kích thước chỉ bằng iPhone 5s. Tuy nhiên, Apple chưa bao giờ ra mắt một chiếc iPhone như vậy. 


  Tham khảo: Phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ