Bằng phòng thí nghiệm mới, Schneider Electric Việt Nam hỗ trợ Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh trong đào tạo về điện và năng lượng tái tạo

PV,  

Kết hợp với trang thiết bị hiện có của phòng thí nghiệm, Schneider Electric sẽ đẩy mạnh hỗ trợ về công tác đào tạo và nâng cao chuyên môn cho sinh viên và giảng viên nhà trường.

Hôm qua, Schneider Electric Việt Nam, thành viên của Schneider Electric, Tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi số về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã chính thức bắt tay hợp tác với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh. Trong nỗ lực "xanh hóa" hai lĩnh vực công nghệ cao là năng lượng và tự động, Schneider Electric Việt Nam nhắm tới phát triển các kỹ năng thông minh mới dựa trên nhu cầu của ngành, đồng thời mang lại cơ hội việc làm và tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên.

Tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật số tự động hoá và năng lượng, Schneider Electric không chỉ mang lại những các giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, mà còn liên tục thực hiện trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đồng hành Schneider Electric thực hiện hóa mục tiêu này.

Từ năm 2016, Schneider Electric đã thành lập và đưa vào sử dụng phòng thí nghiệm đào tạo về Điện & Năng lượng tái tạo với các thiết bị hiện đại tại trường. Kết hợp với trang thiết bị hiện có của phòng thí nghiệm, Schneider Electric sẽ đẩy mạnh hỗ trợ về công tác đào tạo và nâng cao chuyên môn cho sinh viên và giảng viên nhà trường. 

Trong kỷ nguyên mới, Schneider Electric thúc đẩy việc chuyển đổi số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, tích hợp Internet vạn vật, các thiết bị kết nối và điều khiển và nhiều phần mềm ứng dụng khác. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, nhà ở hay trung tâm dữ liệu, Schneider Electric còn chú trụ vào cơ sở hạ tầng giáo dục.


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ