Bánh mì Tyti Tràng An bị mốc: Ăn xong mới run!
Bánh mì được sản xuất vào ngày 3/09/2011 và có hạn sử dụng cho tới ngày 3/10/2011 (lô sản xuất 8934762120116) nhưng đã bị mốc và có mùi chua.
Mốc chua khoe mùi
Theo phản ánh của anh Lê Hữu Việt, nhà số 5, ngõ 65, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, mới đây anh đã mua bánh mì Tyti của Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An tại một cửa hiệu tạp hóa nhỏ trong ngõ 41 đường Khương Đình. Mấy chiếc trước thì không có vấn đề gì, nhưng 3 chiếc bánh mì còn lại vẫn nằm trong túi bánh được sản xuất vào ngày 03/09/2011 và có hạn sử dụng cho tới ngày 3/10/2011 (lô sản xuất 8934762120116) nhưng đã bị mốc và có mùi chua.

Mốc đã phủ một lớp mỏng trên thân bánh, thậm chí còn có vết mốc to bằng đầu ngón tay út.
Mặc dù mãi tới gần một tháng nữa mới hết hạn sử dụng của loại bánh này nhưng đã bốc mùi chua. Mùi chua của bánh kẹo lên men khi hết hạn sử dụng.
Khi hỏi anh Việt về quá trình bảo quản có tuân theo hướng dẫn sử dụng đúng như trên bao bì hay không thì anh VIệt cho biết: “Tôi để túi bánh đó trên bàn làm việc của mình, chỗ để rất khô ráo và thoáng mát nên tôi nghĩ mình đã bảo quản tốt. Loại bánh này tôi vẫn dùng để ăn sáng hàng ngày nên tôi cũng tương đối quan tâm tới việc bảo quản. Vì vậy tôi nghĩ, việc nó bị mốc do tôi bảo quản không tốt là điều không thể…
Còn việc làm theo đúng như hướng dẫn của họ hay chưa thì thực tế ra tôi cũng chưa hiểu rõ lắm về những hướng dẫn của họ. Họ bảo là mình phải ăn ngay sau khi bóc túi mà nó có những hai lớp túi (một lớp túi lớn chứa bánh và ở mỗi chiếc bánh lại có một một túi nilon nữa) nên tôi không hiểu là ăn ngay sau khi bóc lớp túi nào ra. Tôi nghĩ nếu như ăn ngay sau khi bóc túi lớn thì làm sao mà có thể ăn hết được tất cả số bánh trong đó” - Anh Việt trả lời.
Tràng An xin lỗi khách hàng, hứa sẽ thu hồi sản phẩm
Sau khi ăn phải bánh mì mốc, anh Việt đã gọi điện phản ánh tình trạng trên với Trung tâm chăm sóc khách hàng của Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tràng An. Theo như lời anh Việt kể thì về phía Công ty Tràng An sẽ cho nhân viên tới tận nhà anh Việt kiểm tra thu hồi và xin lỗi anh Việt về dòng sản phầm này nếu đúng như những lời anh Việt phản ánh.
Trao đổi với PV, nhân viên Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty Cổ phần bánh kẹo Tràng An cho biết: “Số bánh đó nằm trong số lô bị lỗi của chúng tôi. Hiện công ty đang cho người thu hồi lại toàn bộ số bánh bị lỗi đó. Cũng đã có nhiều khách hàng phản ánh lên công ty và chúng tôi cũng đã cử nhân viên tới tận nhà để xin lỗi và thu hồi những sản phẩm bị hư đó về. Số bánh còn lại trên thị trường chúng tôi đang tìm mọi cách để thu hồi, tránh mọi khả năng khách hàng mua phải nó trong mọi trường hợp”.

Bác Tâm – chủ cửa hàng (địa chỉ số 16, ngách 41/22, ngõ 41) cho biết: “Cửa hàng tôi là cửa hàng nhỏ nên mỗi lần tôi chỉ lấy ít loại bánh đó về để bán. Hiện loại bánh đó nhà tôi không còn nữa, đang chờ đợt hàng tiếp theo trên đại lý người ta phân phối xuống”.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Nghi vấn công nhân Ấn Độ phải đội camera trên đầu để tự huấn luyện robot AI thay thế họ
Những video lan truyền gần đây cho thấy công nhân Ấn Độ phải đội camera khi làm việc, dấy lên nghi ngờ họ đang vô tình tự cung cấp dữ liệu huấn luyện máy móc thay thế mình.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa