Bao da cho Apple Pencil chính là sản phẩm mang chất táo nhất trong đợt ra mắt sản phẩm tại WWDC 2017

Master Dùi , Theo Trí Thức Trẻ

iPad Pro hay iMac Pro với HomePod cũng không chất bằng bao da.

Bao da cho Apple Pencil dù không được giới thiệu trên sân khấu WWDC 2017 nhưng có vẻ lại là sản phẩm có nhiều chất táo nhất. Chiếc vỏ bằng da giá 29 USD này sẽ có 4 lựa chọn về màu sắc và được táo khuyết miêu tả bằng những mỹ từ như “Được làm thủ công một cách hoàn mỹ” hay “thiết kế gọn gàng và tinh xảo”.

Một chiếc vỏ da 29 USD để nhét chiếc bút giá 99 USD vào, quá đậm chất Apple.

Trong số những sản phẩm được gọi là kì cục của Apple thì chiếc vỏ da này có thể được xếp chung với chiếc iPod Sock, vỏ sạc lưng gù cho iPhone và quyển sách ảnh 300 USD phát hành năm ngoái. Thế nhưng, đây mới là những sản phẩm khiến người ta nghĩ ngay đến Apple bởi những sự chú ý đến chi tiết hay chất lượng gia công cực kì cao nhưng theo nhiều người thì tính năng lại khá vô dụng. Dù có tác dụng bảo vệ Apple Pencil khỏi xước hay vỡ, những người sở hữu chiếc bút này thực tế sẽ quan tâm đến chuyện không làm mất nó hơn là bảo vệ nó khỏi bị trầy.

Chiếc vỏ này lại còn càng tỏ ra vô dụng hơn khi Apple đã trình làng một sản phẩm khác toàn diện hơn, chiếc vỏ da cho iPad Pro tích hợp chỗ gài Apple Pencil. Đây mới là sản phẩm mọi người muốn bởi nó vừa bảo vệ laiaj vừa giúp 2 sản phẩm này bớt tách rời nhau hơn. Chiếc vỏ này cũng sẽ có 4 màu tương tự với chiếc Pencil Case. Tất nhiên, mức giá của nó cũng rất Apple, tận 129 USD.

Tham khảo TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ