Bảo vệ "trái tim" máy giặt, LG đã "gõ cửa trái tim" khách hàng thế nào?

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Nói đến các thiết bị gia dụng điện tử, người tiêu dùng thường có tâm lý e ngại về độ bền của sản phẩm. Đây cũng chính là vấn đề được các hãng công nghệ tập trung nghiên cứu, để không chỉ cải thiện tuổi thọ thiết bị mà còn mang đến sự an tâm, tiện dụng cho người tiêu dùng.

Động cơ - Trái tim của máy giặt

Gọi động cơ là “trái tim” của máy giặt vì đây chính là nơi chuyển hóa nguồn năng lượng vào quá trình giặt giũ. Động cơ có tốt, có chắc chắn, bền bỉ thì máy giặt mới chạy êm và bền. Cũng vì thế, đây luôn là một yếu tố quan trọng được các nhà sản xuất tập trung đầu tư cải tiến thường xuyên.

Năm 2017 đánh dấu sự thay đổi lớn đối với dòng máy giặt lồng đứng của LG khi đưa hàng loạt công nghệ thông minh vào sản phẩm, đáp ứng tốt nhất nhu cầu giặt giũ của khách hàng. Trong đó, điểm nhấn chính là động cơ Smart Inverter – “trái tim” của máy giặt.

Bảo vệ trái tim máy giặt, LG đã gõ cửa trái tim khách hàng thế nào? - Ảnh 1.

Máy giặt LG Smart Inverter có khả năng tiết kiệm 36% so với dòng máy giặt lồng đứng Không-Inverter (theo kiểm nghiệm của VDE).

Dòng máy giặt lồng đứng Smart Inverter LG thế hệ mới là kết hợp giữa công nghệ Inverter với động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than và lớp vỏ BMC. Nhờ sự kết hợp này, máy giặt LG Smart Inverter có thể vận hành bền bỉ, êm ái và giảm tiêu hao năng lượng đáng kể cho mỗi lần giặt.

Bảo vệ trái tim máy giặt, LG đã gõ cửa trái tim khách hàng thế nào? - Ảnh 2.

BMC - Lớp vỏ bảo vệ chắc chắn của động cơ Smart Inverter

Động cơ LG Smart Inverter được bao bọc bởi vỏ bọc BMC để tăng độ bền nhờ việc ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm vào động cơ. Vỏ bọc BMC là hỗn hợp của sợi thủy tinh gia cố với chất liệu nhựa dẻo, đem lại hiệu quả đáng kể trong việc chống rỉ sét và lửa, độ cách điện cao, chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt bền bỉ. Không những giúp máy chạy ổn định, lớp vỏ vững chắc này còn giảm rung, ồn khi máy vận hành. Tiếng ồn được tạo ra khi động cơ hoạt động được cách âm đáng kể từ bên trong lớp vỏ, chỉ 45 dB, thấp hơn so với nhiều môi trường âm thanh khác, như: văn phòng – 55dB; nói chuyện thông thường 65dB; Chuông báo thức 80dB...

Kết hợp công nghệ để gõ cửa trái tim khách hàng

Cùng với việc cải tiến và tăng cường bảo vệ động cơ, máy giặt lồng đứng Smart Inverter thế hệ mới còn tích hợp các tính năng hướng đến chăm sóc sợi vải chuyên biệt và đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Máy được trang bị công nghệ TurboDrum cho phép xoay lồng giặt ngược chiều với mâm giặt, tạo ra xoáy nước mạnh mẽ và đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất. Nhờ Turbo Drum và sự điều khiển linh hoạt của động cơ Smart Inverter, máy được tích hợp 3 chuyển động giặt thông minh:

- Nhào trộn: giúp giặt mạnh mẽ, “thổi bay” các vết bẩn cứng đầu.

- Quay: Giúp gỡ quần áo khỏi xoắn rối bằng việc đảo chiều lồng giặt đột ngột.

- Đảo: Giặt nhẹ nhàng, giảm thiểu hư hại cho quần áo, phù hợp với các loại sợi “khó tính” như len, đũi…

Bảo vệ trái tim máy giặt, LG đã gõ cửa trái tim khách hàng thế nào? - Ảnh 3.

Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis

Một tính năng rất hay chỉ có ở các dòng sản phẩm LG, đó là Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis – cho phép chẩn đoán lỗi của máy giặt thông qua app trên điện thoại di động, giúp hướng dẫn cách khắc phục với những lỗi đơn giản, thay vì phải gọi bảo hành tại nhà.

Thêm phần ghi điểm không thể bỏ qua là nắp đóng trợ lực với mặt kính kim cương rộng, giúp quan sát dễ dàng. Việc đóng nắp từ từ, không bị sập xuống đột ngột cũng rất an toàn cho người sử dụng.

Điều này một lần nữa cho thấy, việc tập trung vào “trái tim” của thiết bị kết hợp với đầu tư tích hợp công nghệ mới chính là cách để nhà sản xuất này “gõ cửa” trái tim mọi đối tượng khách hàng.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ