“Bắt bệnh” điện thoại cực chuẩn chỉ trong 3 phút với ứng dụng Phone Doctor Plus

  Quang Vũ,  

  Phone Doctor Plus cho phép kiểm tra toàn diện thiết bị di động, từ những phần dễ nhìn thấy như loa, màn hình cảm ứng cho đến các bộ phận bị lẫn khuất như cảm biến gia tốc, cảm biến áp suất,… người dùng có thể kiểm tra hơn 30 chức năng và nắm rõ sức khỏe điện thoại chỉ trong vòng 2-3 phút.

  Sau nhiều năm sử dụng, điện thoại di động sẽ có hiện tượng giật, lag gây khó chịu cho người dùng. Thế nhưng không phải ai cũng đủ chuyên môn để phát hiện những nguyên nhân gây ra hiện tượng trên, nên người dùng thường lựa chọn mang điện thoại đến tiệm để kiểm tra, sửa chữa. Tuy nhiên, một số cửa hàng lại độn chi phí lên khá cao so với chất lượng dịch vụ khiến người dùng cảm thấy "ngán ngẩm". Do đó, một ứng dụng có thể giúp kiểm tra sức khỏe điện thoại tại nhà là thứ mà người dùng điện thoại di động luôn tìm kiếm.

  Thấu hiểu những nhu cầu trên, đội ngũ iMT đến từ Đài Loan đã tạo ra Phone Doctor Plus - Ứng dụng giúp kiểm tra tình trạng điện thoại vừa tiện lợi, nhanh chóng lại dễ sử dụng ngay cả với những người không rành công nghệ. Ứng dụng này cho phép kiểm tra toàn diện thiết bị di động, từ những phần dễ nhìn thấy như loa, màn hình cảm ứng cho đến các bộ phận bị lẫn khuất như cảm biến gia tốc, cảm biến áp suất,...

  Phone Doctor Plus tương thích với cả hệ điều hành iOS lẫn Android. Đồng thời, ứng dụng cũng có thể kiểm tra các tính năng trên nhiều dòng điện thoại và iPad khác nhau. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, người dùng đã có thể kiểm tra hơn 30 chức năng và nắm rõ sức khỏe điện thoại chỉ trong vòng 2-3 phút.

  Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào nút tam giác ở giữa, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và thông báo các vấn đề gặp phải. Chẳng hạn đối với micro (bộ phận thu âm thanh), Phone Doctor Plus sẽ tự động kiểm tra từ tần số thấp (300Hz) đến tần số cao (16000Hz) để phát hiện lỗi. Những thứ khác như mạng di động, Wifi, thẻ SIM, Bluetooth, chức năng cuộc gọi,… ứng dụng cũng đều có phương pháp kiểm tra đặc biệt để đảm bảo tính chuẩn xác.

  “Bắt bệnh” điện thoại cực chuẩn chỉ trong 3 phút với ứng dụng Phone Doctor Plus - Ảnh 1.

  Bên cạnh tính năng kiểm tra tự động nêu trên, một số chức năng khác của điện thoại cũng sẽ được kiểm tra bằng cách tương tác với người dùng, chẳng hạn như cảm ứng đa điểm. Lúc này, một vài vòng tròn hoặc ô vuông nhỏ sẽ hiển thị trên màn hình để người dùng nhấp vào nhằm xác định độ nhạy của cảm ứng. Ngoài ra, chức năng hiển thị màn hình, 3D Touch, cảm biến tiệm cận và thậm chí cả FaceID, TouchID,… cũng sẽ được kiểm tra bằng hình thức tương tác trực tiếp. Những gì bạn cần làm chỉ là thực hiện theo hướng dẫn sẵn có.

  “Bắt bệnh” điện thoại cực chuẩn chỉ trong 3 phút với ứng dụng Phone Doctor Plus - Ảnh 2.

  Được biết, kể từ khi ra mắt đến nay, Phone Doctor Plus đã đạt được hơn 7,6 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này cũng đứng đầu trong danh mục "Ứng dụng công cụ" trên App Store tại 57 quốc gia. Đồng thời, Phone Doctor Plus cũng được Google khuyến nghị sử dụng tại Đài Loan và Hàn Quốc. Ứng dụng hỗ trợ đến 12 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

  Phone Doctor Plus hoàn toàn miễn phí cho người dùng, từ việc tải xuống cho đến đăng ký thành viên. Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp cần kiểm tra điện thoại ở quy mô lớn, Phone Doctor Plus cũng cung cấp phiên bản thương mại với hơn 80 bài kiểm tra nâng cao. Để sở hữu phiên bản thương mại nói trên, hãy liên hệ với Phone Doctor Plus thông qua website công ty.

  Tìm hiểu thêm về Phone Doctor Plus tại:

  Website:https://en.ideamt.com/phone-doctor-plus-app

  Tải ứng dụng cho iOS:Tải xuống

  Tải ứng dụng cho Android:Tải xuống

  https://genk.vn/bat-benh-dien-thoai-cuc-chuan-chi-trong-3-phut-voi-ung-dung-phone-doctor-plus-20220125172120708.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ