Bất chấp doanh số tăng trưởng chậm, Apple sẽ không đưa ra mức giá thấp hơn cho iPhone 2019

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ít nhất là tại thị trường Mỹ, iPhone 2019 vẫn giữ mức giá như thế hệ iPhone hiện nay.

Theo các nguồn tin, Apple đang phát triển 3 phiên bản iPhone riêng biệt để ra mắt vào cuối năm nay. Đó là các thiết bị kế nhiệm của iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max và nếu thông tin mới đây từ Droid Shout là chính xác thì iPhone 2019 sẽ có giá tương đương với thế hệ hiện tại ở Mỹ.

Bất chấp doanh số tăng trưởng chậm, Apple sẽ không đưa ra mức giá thấp hơn cho iPhone 2019 - Ảnh 1.

iPhone 2019 sẽ có giá tương đương các mẫu iPhone 2018?

Cụ thể, iPhone XR (2019) sẽ có giá khoảng 749 USD, trong khi iPhone XI sẽ có giá khởi điểm 999 USD. Tương tự, iPhone XI Max sẽ có giá từ 1099 USD.

Trong vài tháng qua, Apple đã phải đối mặt với doanh số iPhone giảm trên toàn cầu mà nguyên nhân chủ yếu theo các nhà phân tích là giá bán quá cao. Tuy nhiên, tại Mỹ, dường như doanh số iPhone vẫn không bị ảnh hưởng nhiều – hiện có khoảng 189 triệu người đang sử dụng iPhone tại nước này - vì vậy quyết định duy trì mức giá tương tự chắc chắn không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Đương nhiên, vì loạt iPhone 2019 của Apple vẫn còn hơn 6 tháng nữa mới ra mắt nên công ty hoàn toàn có thể điều chỉnh giá vào giờ chót. Một điểm đáng chú ý từ nguồn tin trên là phiên bản quốc tế của iPhone 2019 có thể được hạ giá xuống thấp hơn phiên bản nội địa. Đây là cách Apple hiện thực lời hứa giảm giá iPhone tại một số thị trường mà họ đã đưa ra trong thời gian gần đây.

Droid Shout chứng thực những tin đồn trước đây bằng cách tuyên bố rằng iPhone XI và iPhone XI Max sẽ sử dụng màn hình OLED với phần tai thỏ nhỏ hơn. Mặt khác, phiên bản kế nhiệm iPhone XR sẽ sử dụng màn hình LCD.

Giống như phiên bản hiện tại, iPhone XR 2019 cũng sẽ lên kệ với một loạt tùy chọn màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, một trong số này được cho là bị loại bỏ để thay thế bằng tùy chọn màu xanh mới.

Cuối cùng, các mẫu iPhone 2019 được cho là bao gồm một lớp phủ bóng mới để cải thiện độ bám. Droid Shout cũng tuyên bố rằng các nguyên mẫu có cổng USB-C hiện đang được thử nghiệm, mặc dù cổng Lightning vẫn có thể được giữ lại. Nguồn tin cũng khẳng định thiết lập camera kép trên iPhone XR (2019) và iPhone XI, trong khi iPhone XI Max sẽ được trang bị hệ thống gồm 3 camera.

Apple 2019 iPhone dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 9 cùng với Apple Watch thế hệ tiếp theo. Trước đó, công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon dự kiến ​​sẽ công bố bản cập nhật cho AirPods, iPod Touch hoàn toàn mới, iPad Mini 5 và iPad (2019) và tất nhiên là cả sạc AirPower.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ