Bắt gặp Tim Cook cùng ăn tối với CEO của Google Sundar Pichai tại nhà hàng

  Tuấn Hưng,  

  Có vẻ như hai vị giám đốc này đang tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời trong một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng sang trọng Tamarine Restaurant ở California.

  CEO của Apple Tim Cook và CEO của Google Sundar Pichai, hai nhà lãnh đại của hai công ty giá trị bậc nhất tại Mỹ (dựa trên giá trị vốn hóa thị trường), bị bắt gặp đang "hò hẹn tình tứ" với nhau vào tối thứ 3 vừa qua, tại nhà hàng Tamarine ở Palo Alto, California.

  Chưa rõ hai ông lớn này đang chuẩn bị thưởng thức món sơn hào hải vị gì, cũng chẳng biết họ đang bàn tán về "sự đời hay việc nước" nữa. Tấm ảnh này do trang 9to5Mac cung cấp, và có vẻ như họ chỉ đang thư giãn và trò chuyện với nhau mà thôi.

  Trên tay "hai chàng" là hai chén rượu - một điều khá hiếm thấy bởi Tim Cook rất ít khi dùng đồ uống có cồn, tuy nhiên trong một số trường hợp ngoại lệ, ví dụ như các dịp trọng đại hoặc đặc biệt, thì ông vẫn nhâm nhi một chút.

   Họ trao nhau cái nhi

  Họ trao nhau cái nhi

  Liệu đây có phải sự bắt tay giữa hai cái tên đứng đầu thị trường điện thoại? Liệu iPhone sẽ được cài đặt hệ điều hành Android, hoặc Google Pixel sẽ sử dụng nền tảng iOS? Chỉ có người trong cuộc mới rõ họ đang "tâm sự" điều gì mà thôi.

  Theo Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày