Bất ngờ một hãng vô danh cho ra mắt Tablet 7 inch chạy Windows 8

Lê Minh,  

Chiếc tablet 7 inch chạy windows 8 đầu tiền trên thế giới lại đến từ một hãng chưa ai biết tên.

Tại hội chợ computex 2013, một hãng sản xuất phần cứng không tên tuổi đã khiến giới công nghệ phải ngỡ ngàng khi trở thành hãng đầu tiên tung ra thị trường chiếc tablet 7 inch chạy windows 8. Chiếc tablet có tên Lyon được sản xuất bởi hãng gia công phần cứng đến từ Đài Loan Inventec, một cái tên dường như chưa từng xuất hiện trên bản đồ công nghệ  thế giới.

Bất ngờ một hãng vô danh cho ra mắt Tablet 7 inch chạy Windows 8
 

Được biết Inventec hiện đang là đơn vị gia công phần cứng lớn cho các hãng công nghệ tên tuổi như HP, Toshiba, Inventec, một công ty gia công phần cứng đến từ Đài Loan có thể đang nhen nhóm ý định bước theo bước chân của Asus để trở thành một ông lớn khác trên trường quốc tế, hay chỉ đơn giản là dùng Lyon như một chiêu thức quảng cáo nhằm mang lại nhiều đơn đặt hàng về cho công ty của mình hơn.

Bất ngờ một hãng vô danh cho ra mắt Tablet 7 inch chạy Windows 8
 

Được biết Lyon chính là một trong những mẫu tablet được Microsoft giới thiệu trong bài phát biểu của mình tại computex 2013 vừa qua. Mẫu Tablet này dự định sẽ được hoàn chỉnh và ra mắt vào dịp mua sắm cuối năm nay cùng dịp ra mắt với Windows 8.1.

Cấu hình sản phẩm:

CPU: Intel Atom Bay Trail
RAM: 2GB
SSD: 64GB
Màn hình: 7 inch 1280x800
Có Camera trước và sau
Có cổng microUSB, khe cắm thẻ nhớ ngoài, cổng ra HDMI.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ