Bất ngờ với món quà Apple tri ân cho các nhân viên đã gắn bó 10 năm với công ty

  Bảo Nam, ttvn.toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Tại Apple, nhân viên làm việc được 10 năm sẽ nhận được một món quà đặc biệt để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

  Mặc dù ngày nay việc người lao động ở lại một công ty trong thời gian một thập kỷ đã trở nên ít phổ biến hơn, nhưng nhiều công ty vẫn có quy ước tặng quà cho các nhân viên vào những ngày kỷ niệm mốc thời gian làm việc lớn của họ.

  Tại Apple, những nhân viên đã gắn bó ít nhất 10 năm sẽ nhận được một hộp quà đặc biệt. Năm nay, đó là một khối nhôm hình vuông khổng lồ với logo Apple bên trông cũng to không kém được làm bằng thép không gỉ, cùng một bức thư có chữ ký của CEO Tim Cook.

  Video từ YouTuber DongleBookPro cho thấy cảnh mở hộp quà của Apple.

  Bức thư có nội dung như sau:

  "Xin chúc mừng bạn đã đạt tới thời điểm quan trọng này. Những công việc bạn đã hoàn thành, những thách thức bạn đã gặp phải và những bước đột phá mà bạn đã thực hiện được - tất cả đều góp phần tạo nên sự đóng góp sâu sắc và lâu dài cho sứ mệnh thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn của Apple. Thay mặt cho tất cả mọi người tại Apple, xin cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã mang đến cho hành trình cùng với nhau của chúng ta."

  Và dường như để cẩn thận hơn, khối nhôm này đi kèm với một miếng vải đánh bóng của Apple, thứ phụ kiện đã gây nhiều chú ý khi được ra mắt vào năm 2021 vì mức giá lên tới 19 USD của nó.

  Bất ngờ với món quà Apple tri ân cho các nhân viên đã gắn bó 10 năm với công ty - Ảnh 2.

  Một lưu ý từ Apple được hiển thị bên trong gói quà cho biết khối nhôm này được làm từ nhôm sê-ri 6000, cùng loại với nhôm được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của công ty. Mặt bên của khối nhôm cũng có số 10, biểu thị số năm kỷ niệm cùng với tên của nhân viên và ngày mà họ đánh dấu tròn 10 năm làm việc tại công ty.

  Tham khảo Business Insider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ