“Bắt trend” chọn tủ lạnh mới để bảo vệ sức khoẻ cho năm 2022

Quang Vũ,  

Khi tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định, việc ưu tiên nâng cao sức khoẻ đã không còn xa lạ với cuộc sống hằng ngày. Một chiếc tủ lạnh cải thiện sức khoẻ, đề kháng cho người dùng với những tính năng tiên tiến là rất đáng cân nhắc, để đón năm mới với tâm thế sẵn sàng hơn.

Tủ hiện đại cần những tính năng ấn tượng

Bạn không phải là người khó tính, nhưng vẫn có chút cầu toàn khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình. Một chiếc tủ lạnh bạn ưng ý ắt hẳn phải đạt những tiêu chuẩn nhất định. Thông thường, những tiêu chí được ưu tiên cân nhắc sẽ là:

+ Kiểu dáng, thiết kế: Ưu tiên vẻ ngoài tinh tế, dễ đặt hài hoà trong mọi không gian sống. Chiếc tủ lạnh tốt cả chức năng và đẹp hình thức.

+ Dung tích lớn để trữ thoải mái: Dù nhu cầu trữ số lượng ít hay nhiều thì một chiếc tủ cũng cần có khả năng trữ vừa phải, giúp bạn đỡ công sắp xếp.

+ Công nghệ hiện đại, mới mẻ: Không dừng lại ở giữ lạnh thông thường, chiếc tủ lạnh hiện đại cần có những điểm cộng độc đáo khác về công nghệ để nâng chất lượng sống cho người sử dụng.

Hài lòng với chiếc tủ lạnh "đủ tươi ngon, trọn tốt lành"

Tủ lạnh LG Ngăn đá trên bổ sung đầy đủ những tính năng xu hướng của dòng tủ lạnh thế hệ mới. Một chiếc tủ lạnh vừa quen, vừa mới mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

“Bắt trend” chọn tủ lạnh mới để bảo vệ sức khoẻ cho năm 2022 - Ảnh 1.

Một thiết kế đơn giản mà cực kỳ trau chuốt

LG Ngăn đá trên sở hữu ngoại hình gần gũi với ngăn đông trên và ngăn đá dưới, có vẻ ngoài dễ gây thiện cảm. Đặc biệt nổi bật với vẻ sáng sủa, đường nét cứng cáp được trau chuốt tinh tế, LG Ngăn đá trên cực kỳ phù hợp với những căn chung cư hiện đại, lựa chọn nhà ở phổ biến của nhiều gia đình trẻ.

Thực phẩm giữ trọn tốt lành với hơi lạnh nhanh, kịp thời

Mỗi gia đình thường chỉ dùng một chiếc tủ lạnh, việc đóng mở thường xuyên rất khó tránh. Do đó tính năng DoorCooling+™ trên LG Ngăn đá trên trở thành giải pháp vô cùng hữu dụng trong trường hợp này. DoorCooling+™ sẽ đưa hơi lạnh nhanh đến vùng gần cửa, cũng chính là vị trí dễ thất thoát hơi lạnh nhất. Các thực phẩm ở khu vực này được làm lạnh nhanh hơn đến 19,7%, so với hệ thống làm lạnh thường thấy. Thịt cá, rau củ tươi lâu hơn và giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng, cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Lợi thế khác của hơi lạnh "phản ứng nhanh" này là ướp lạnh cho đồ uống trên cánh tủ, sẵn sàng sử dụng ngay lúc cần giải khát.

“Bắt trend” chọn tủ lạnh mới để bảo vệ sức khoẻ cho năm 2022 - Ảnh 2.

Song đó, LG Ngăn đá được trang bị ngăn Fresh 0 Zone độc đáo, dành riêng cho việc trữ thịt cá. Vì sao gọi là dành riêng? Đó là nhờ ngăn Fresh 0 Zone không đông đá thực phẩm tươi sống, mà giữ lạnh ở nhiệt hợp lý là 0°C. Thịt cá không đông cứng mà chỉ lạnh vừa phải để tươi lâu, không ảnh hưởng đến độ ngon và khi cần chế biến cũng nhẹ công, tiết kiệm thời gian rã đông. Với nhịp sống ngày càng bận rộn của gia đình hiện đại, ngăn Fresh 0 Zone là một trang bị không thể thiếu trong tủ lạnh.

“Bắt trend” chọn tủ lạnh mới để bảo vệ sức khoẻ cho năm 2022 - Ảnh 3.

Khử mùi, kháng khuẩn để thật sự an toàn khỏi những tác nhân vô hình

Do nhu cầu sử dụng cao, tủ lạnh thường dễ ám mùi và là môi trường thuận lợi cho nhiều vi khuẩn có hại phát triển. Tủ lạnh LG Ngăn đá trên có sẵn "vũ khí" HygieneFresh™ để xử lý triệt để vấn đề này. Hệ thống HygieneFresh™ có khả năng diệt đến 99,999% 5 loại vi khuẩn thường thấy ở tủ lạnh (kiểm nghiệm bởi Intertek) và khử mùi kiềm, mùi chua khó chịu. Trải nghiệm mỗi lần mở tủ sẽ luôn dễ chịu, thích thú vì làn hơi lạnh được thanh lọc thường xuyên và hiệu quả.

“Bắt trend” chọn tủ lạnh mới để bảo vệ sức khoẻ cho năm 2022 - Ảnh 4.

Giờ đây, việc ở nhà nhiều hơn cũng làm tăng thói quen chế biến các loại đồ uống tại gia. Do đó, LG Ngăn đá trên với hệ thống làm đá tự động Spaceplus™ sẽ là trợ thủ đắc lực trong câu chuyện này. Với khả năng tạo đá viên ấn tượng, Spaceplus™ cho ra đến 42 viên đá mỗi ngày để bạn tha hồ trổ tài pha chế bất kỳ lúc nào. Hộp đựng đá thế hệ mới của LG Ngăn đá trên được dời ra cánh tủ đế tối ưu không gian ngăn đông. Bạn có thêm đá, đồng thời còn tăng thêm 12% dung tích để trữ đông thực phẩm. Bên cạnh đó, LG Ngăn đá trên chỉ cần một hộp chứa nước duy nhất để vừa có thể làm đá viên tự động từ cửa tủ, vừa giúp bạn lấy nước từ ngăn lấy nước ngoài, tăng thêm không gian sử dụng. Đúng vậy, LG Ngăn đá trên cho bạn nhiều hơn mà không hạn chế nhu cầu khác.

“Bắt trend” chọn tủ lạnh mới để bảo vệ sức khoẻ cho năm 2022 - Ảnh 5.

Với nhiều ưu điểm "bắt trend", tủ lạnh LG Ngăn đá trên sẽ là bước nâng cấp công đoạn bảo quản thực phẩm của gia đình bạn. Thực phẩm luôn tươi ngon, đủ tốt lành mỗi khi bạn cần.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ