Bé 2 tuổi bị người tình của mẹ đánh tổn thương não vì làm phiền trong lúc y "vụng trộm"
Mới đây, dư luận Trung Quốc rất phẫn nộ trước vụ việc bé gái 2 tuổi bị người tình của mẹ đánh đập tàn bạo vì bị làm phiền trong lúc đang vụng trộm với mẹ của em.
Người nhà em bé cho hay, Tân Di bị như thế này là do bị một người đàn ông ngược đãi. Điều đáng nói hơn, người này lại là tình nhân của mẹ em. Theo lời mẹ bé gái, trong quá trình lén lút qua lại với người đàn ông này, anh ta đã từng vài lần ra tay đánh con mình, do bé gái thường khóc khi hắn ta ở cùng cô nhưng cô không dám ngăn cản.


Người mẹ đáng trách của Tân Di chắc chắn sẽ phải chịu một hình phạt thích đáng vì những gì đã gián tiếp gây ra cho con
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Anthropic đang trở thành khoảnh khắc iPhone của kỷ nguyên AI: Ngành bảo mật mất 52 tỷ USD, IBM mất 40 tỷ USD, giờ đến lượt phần mềm đồ họa