Bé bị suy dinh dưỡng thể còi
Con tôi là bé gái 19 tháng cháu được 8,5kg cao 78cm . Xin hỏi bác sĩ với chiều cao và cân nặng như vậy bé phát triển có bình thường không.
Từ 4 tháng bé đã không chịu uống sữa. Hiện nay tôi cho bé ăn váng sữa, sữa hộp pediasure, ăn cháo ngày 3 cữ và ăn bánh trái cây phô mai ngày 1 đến 2 cục nhỏ có đủ chất không?
Tôi muốn nhờ bác sĩ giúp tôi lịch ăn uống cho hợp lý vì thấy bé nhỏ hơn các trẻ khác nên mình rất lo. Bé vận động tốt. Cám ơn bác sĩ. (Lê Thanh Xuân – Bình Thạnh – Vũng Tàu).
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa