Bẻ cong iPhone 6s Plus: Không dễ đâu nhé!

  Dee Tee,  

  Người dùng có thể yên tâm hơn về độ bền của chiếc iPhone mới nhất.

  Trong những năm qua, việc bẻ cong iPhone bằng tay đã trở thành "thú vui" của nhiều người dùng. iPhone để trong túi quần cũng cong, không may va quệt cũng cong vẹo không hề nhẹ nhàng, vấn đề này xuất phát từ chất liệu khung máy cũng như độ mỏng hơi "thái quá" của nó.

   Bẻ cong iPhone 6s Plus màu Vàng Hồng.

  Bẻ cong iPhone 6s Plus màu Vàng Hồng.

  Nhận biết được điều này, Apple đã nhanh chóng sửa sai trên iPhone 6s Plus, máy được làm dày hơn 1 chút, chất liệu cũng được nâng cấp lên nhôm siêu bền 7000 series hứa hẹn sẽ tăng độ bền cho smartphone mới nhất của hãng. Nếu như trên iPhone 6 Plus, chỉ cần 1 lực tương đối là phần khung viền gần vị trí phím âm lượng sẽ ngay lập tức bị bẻ cong, thì qua bài test trong video dưới đây, chúng ta có thể phần nào yên tâm hơn về độ bền của iPhone 6s Plus.

   

  Video bẻ cong iPhone 6s Plus màu Rose Gold.

  Christian Fonefox dùng tay cố gắng bẻ cong chiếc iPhone 6s Plus mới ra lò nhưng không thành. Thậm chí anh này phải nhờ tới sự trợ giúp của 1 người bạn, dù vậy mục tiêu bẻ cong iPhone 6s Plus có vẻ như đã bất thành. iPhone 6s Plus sẽ hơi cong 1 chút khi đang bị bẻ, tuy nhiên sẽ trở lại nguyên dạng ngay sau đó.

  Dưới đây là đoạn video với bài test tương tự trên iPhone 6 Plus ra mắt hồi năm ngoái, và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa 2 thế hệ.

   

  Bẻ cong iPhone 6 Plus cách đây 1 năm.

  Tham khảo Macrumors

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ