Bé gái sơ sinh hở hàm ếch bị bỏ rơi ở giữa chợ vào những ngày Tết
Nghe tiếng khóc phát ra từ chiếc sọt bỏ giữa chợ vào ngày mùng 6 Tết, mọi người đến kiểm tra thì phát hiện một bé gái bị bỏ rơi.
Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 10/2 (mùng 6 Tết), chị Nguyễn Như Thảo (ngụ huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) trong lúc đi chợ Vĩnh Thuận thì nghe tiếng em bé khóc phát ra từ chiếc sọt giữa chợ.
Lúc này, chị Thảo đến kiểm tra thì thấy một bé gái sơ sinh nặng khoảng 2,5 kg, bị dị tật ở miệng được quấn khăn rất kỹ lưỡng.
Sau đó, chị đã tri hô cho mọi người và đưa cháu bé đến Trung tâm Y tế huyện để chăm sóc sức khỏe.
Hiện, sức khỏe cháu bé phát triển tốt và được người dân trên địa bàn làm thủ tục để nhận làm con nuôi.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
DeepSeek V4 ra mắt: giá rẻ bằng 1/8 GPT-5.5 nhưng hiệu năng vượt mặt Claude Sonnet 4.5, tiệm cận Opus 4.6
Với sự ra mắt của DeepSeek V4, các công cụ AI đang chứng kiến mức giảm giá mạnh mẽ trong khi hiệu năng và khả năng xử lý vẫn được cải thiện đáng kể.
-
Cư dân mạng sử dụng GPT Image 2 và Seedance 2.0 tạo demo game “Kim Bình Mai” và “Hắc Thần Thoại: Lâm Xung” khiến ai cũng nhầm tưởng gameplay thật