Bé trai chết đuối thương tâm cạnh trường mầm non trong giờ học
Ngày 18/12, bà Bùi Thị Quyên, Hiệu trưởng Trường mầm non Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế), xác nhận một bé trai đã không may bị đuối nước tại cơ sở Thủy Yên.
- TP.HCM: Bố chết đuối khi cứu vườn rau trong bão, 3 đứa trẻ ngây ngô hỏi sao bố ngủ lâu quá không dậy hả mẹ?
- TP.HCM: Đang ăn hủ tiếu dưới hẻm thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 1 người chết, 1 người bị thương
- Bình Dương: Bé gái 6 tuổi chết thảm dưới gầm container, người dân phải dùng xẻng xúc đất đưa thi thể bé ra ngoài
Ảnh minh họa
Nạn nhân là cháu Trần P.T (SN 2016, trú thôn Phú Cường, xã Lộc Thủy), con của chị Phạm T.H, là nhân viên cấp dưỡng tại điểm trường cơ sở 2 ở Thủy Yên, thuộc Trường Mầm non Lộc Thủy (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc).
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 18/12, khi 2 giáo viên phụ trách lớp cho học sinh rửa tay để chuẩn bị ăn bữa trưa, cháu T đã đi ra khỏi phòng học. Thấy cháu T đi ra, một giáo viên hỏi cháu T đi đâu thì cháu trả lời xin đến chỗ mẹ cháu ở phòng gần đó. Nghĩ rằng cháu T đi đến chỗ mẹ nên giáo viên phụ trách lớp chủ quan.
Khoảng 10 phút sau, giáo viên đi tìm cháu T đưa về lớp để dùng bữa ăn trưa thì không thấy cháu T. Mọi người tá hỏa đi tìm và phát hiện cháu T bị đuối nước tại một vũng nước sâu cạnh khuôn viên trường. Khu vực cháu T gặp nạn là vùng trồng keo tràm, mưa lớn ứ đọng thành vũng nước sâu gần đến đầu gối người lớn. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.
Chiều cùng ngày, Phòng Giáo dục huyện Phú Lộc cho biết, đơn vị đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình cháu T. Đồng thời, Phòng đã yêu cầu các giáo viên tường trình quá trình xảy ra sự việc.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Anthropic thừa nhận lỗi kỹ thuật làm suy giảm hiệu năng Claude Code suốt gần hai tháng qua
Cộng đồng lập trình viên phát hiện Claude Code bỗng trở nên chậm chạp, hay quên và xử lý lỗi qua loa - và họ đúng.
-
Cư dân mạng sử dụng GPT Image 2 và Seedance 2.0 tạo demo game “Kim Bình Mai” và “Hắc Thần Thoại: Lâm Xung” khiến ai cũng nhầm tưởng gameplay thật