Bello Eyewear chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024

  Quang Vũ ,  

  Ngày 06/04/2024, thông qua nền tảng đào tạo, sáng tạo đổi mới Leonardo của tập đoàn EssilorLuxottica, tập đoàn sở hữu và sản xuất kính Oakley chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam, Bello Eyewear đã chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024.

  Bello Eyewear chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024- Ảnh 1.

  Chứng nhận chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024 (Ảnh: Bello)

  Đây là cột mốc đánh dấu sự ghi nhận chính thức về kiến thức sản phẩm kính mát, gọng kính Oakley mới nhất 2024 của Bello Eyewear, với đại diện là anh Sơn Trần Bello. Cái tên quen thuộc với cộng đồng mua kính hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam, người đứng sau các video chia sẻ với tổng hàng triệu lượt xem trên kênh youtube Bello Eyewear – Kính Hàng Hiệu Chính Hãng.

  Bello Eyewear chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024- Ảnh 2.

  Kính mát Oakley chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam (Ảnh: Bello)

  Anh Sơn Trần Bello chia sẻ: "Với vị thế của đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng đi lên, các thương hiệu lớn nói chung và các thương hiệu kính mát, gọng kính, tròng kính chất lượng hàng đầu thế giới nói riêng ngày càng quan tâm và mong muốn đầu tư, phát triển và phân phối các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

  Bello Eyewear chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024- Ảnh 3.

  Mr.Sami Youssef Bakhache - Giám đốc điều hành EssilorLuxottica Việt Nam và Mr.Chicco Fabio - Giám đốc điều hành EssilorLuxottica Singapore trong các buổi tới thăm và làm việc chính thức tại Bello Eyewear (Ảnh: Bello)

  Do vậy, việc chuẩn bị kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong lĩnh vực kính mắt, mắt kính nói chung luôn được Bello Eyewear tận tâm lưu ý, vừa để đón đầu xu hướng đầu tư kính hàng hiệu tại Việt Nam và vừa để phục vụ được những vị khách hàng khó tính nhất tại Bello Eyewear.

  Oakley hay các thương hiệu kính cao cấp khác của tập đoàn EssilorLuxottica như Ray-Ban, Burberry, Prada Linea Rossa, Oliver People, tròng kính Essilor,… đều được Bello Eyewear học tập và đạt chứng nhận chuyên gia Expert, Specialist,… qua nền tảng đào tạo, sáng tạo đổi mới Leonardo của tập đoàn.

  Rất mong với kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm được chứng nhận của chúng tôi, sẽ là nơi uy tín, chu đáo, tin cậy với khách hàng khi đang tìm kiếm cho mình những chiếc kính hàng hiệu ưng ý, đẹp cả về hình thức, kiểu dáng và tính năng"

  Chưa dừng lại ở đó, đại diện chính thức của Oakley tại Việt Nam là công ty EssilorLuxottica Việt Nam phối hợp cùng Bello Eyewear trang bị đầy đủ các công cụ tư vấn, bộ thử tròng phân cực tăng cường độ tương phản Prizm Polarized trên các môi trường khác nhau, tủ trưng bày đạt chuẩn cửa hàng đối tác kính Oakley chính hãng tại Việt Nam.

  Bello Eyewear chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024- Ảnh 4.

  Hệ thống tủ kệ trưng bày theo tiêu chuẩn kính thể thao Oakley chính hãng (Ảnh: Bello)

  Tất cả đều xuất phát từ mong muốn mang lại những giá trị cao nhất, những giây phút trải nghiệm mua sắm yên tâm, uy tín và vui vẻ cho người tiêu dùng, những vị khách hàng đáng mến tại Bello Eyewear.

  Về Oakley, Oakley là thương hiệu nổi tiếng với kính mát, gọng kính thể thao và thiết bị thể thao chất lượng cao. Với lịch sử tiên phong đổi mới, phong cách đặc trưng, chất lượng vượt trội, Oakley đã xây dựng được vị thế hàng đầu vững chắc trong thế giới kính mát, gọng kính hàng hiệu trên toàn cầu. Nguồn gốc của Oakley bắt nguồn từ những năm 1970 khi người sáng lập Jim Jannard bắt đầu chế tạo bao tay xe máy (motorcycle grips) bằng cao su trong gara của mình.

  Tại Việt Nam, kính thể thao Oakley được phân phối chính thức tại Bello Eyewear Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh, bảo hành chính hãng 1 năm cho các lỗi của nhà sản xuất, kích hoạt bảo hành điện tử, được trực tiếp đại diện Oakley tại Việt Nam là công ty EssilorLuxottica Việt Nam bảo hành.

  Bello Eyewear chính thức được công nhận là chuyên gia kính Oakley, Oakley Expert Program 2024- Ảnh 5.

  Oakley Eyewear - Kính mát, gọng kính chính hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam (Ảnh: Bello)

  Liên h tư vn và báo giá tt nht cùng chuyên gia kính Oakley Expert ti Bello Eyewear ngay hôm nay, ship COD toàn quc:

  - Mrs.Hà 0948.74.5959 – 0946.74.5959

  - Mr.Sơn 0961.74.9999 – 0901.46.2222

  Mua kính Oakley trc tiếp ti 2 đa ch chính thc ca Bello ti Hà Ni và Thành ph H Chí Minh

  - Bello Lê Thái Tổ: số 46 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (bờ hồ Hoàn Kiếm, cạnh báo Hà Nội Mới).

  - Bello Trần Quang Khải: số 245 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Website chính thc: https://bello.vn/ - Zalo OA Bello Eyewear: https://go.bello.vn/zalo-oa-bello-eyewear

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ