Bên trong một chiếc hộp Galaxy Note8 sẽ có những gì?

  PAT,  

  Bạn sẽ thấy đây như cả một kho tàng vậy.

  Chiếc Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được ra mắt tại New York và ngay từ ngày hôm nay (24/8) người dùng đã có thể trực tiếp đặt hàng chiếc "siêu phẩm" này với nhiều phần quà hấp dẫn từ phía Samsung. Một số nhà bán lẻ Việt Nam, trong đó có FPT Shop cũng đã mở đơn đặt cọc.

  Xoay quanh chiếc Galaxy Note8, ta có khá nhiều phụ kiện đi kèm, được đặt ngay trong hộp của máy, đặc biệt là bộ tai nghe AKG cao cấp do Harman Kardon sản xuất. Vậy, cụ thể bên trong một chiếc hộp Galaxy Note8 sẽ có những gì? Nhìn chúng như cả một kho tàng vậy!

  Chính Samsung đã tiết lộ hình ảnh cho thấy toàn bộ phụ kiện đi kèm bên trong máy. Ta không còn phải chờ mở hộp nữa, mà đã có thể biết được mình sẽ có những gì khi mua một chiếc Galaxy Note8.

   Tất cả các phụ kiện sẽ có sẵn trong hộp, đi kèm với Galaxy Note8.

  Tất cả các phụ kiện sẽ có sẵn trong hộp, đi kèm với Galaxy Note8.

  Hình ảnh cho thấy bên trong hộp ngoài bút S-Pen ra, ta sẽ vẫn có tai nghe AKG cao cấp tương tự như Galaxy S8. Tai nghe có thêm các nút cao su thay thế để phù hợp với tai của từng người, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi nghe.

  Ngoài ra, Samsung cũng chăm chút tới các kết nối của điện thoại với việc trang bị các cổng chuyển đổi USB Type-C sang micro-USB, USB-A, còn có thêm cả cáp nối với máy tính với một đầu dùng chuẩn USB Type-C, đồng thời cũng là dây sạc.

  Một thứ rất quen thuộc với người dùng Note đó là ngòi bút S-Pen và chiếc nhíp để dễ dàng thay ngòi khi chúng bị hỏng. Trong hộp sẽ có 5 ngòi thay thế. Cuối cùng, ta cũng sẽ có một cục sạc với công nghệ sạc nhanh (Adaptive Fast Charge).

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ