Bếp ga thông minh giá 6 triệu: các mẹ bỉm sữa sẽ không bao giờ lo sợ việc quên tắt bếp nữa

PV,  

Một sản phẩm thông minh mới từ Inirv React sẽ có thể giúp các mẹ tắt bếp bất cứ lúc nào, chỉ cần muốn tắt - là được.

Với thời điểm hiện nay, công nghệ được tích hợp vào nhiều sản phẩm gia dụng để hỗ trợ thêm cho cuộc sống hằng ngày, nhưng với những chiếc "núm xoay thông minh" gắn trên bếp, mức độ an toàn của gia đình còn được đảm bảo hơn nữa.

Cơ bản, các mẹ sẽ gắn các núm vào công tắc bếp, từ đó chỉ cần sử dụng smartphone để điều khiển từ xa - Sẽ có 1 cảm biến để gắn ở phía trên của chiếc bếp, giúp tự động báo hiệu và điểu khiến các núm còn lại tắt bếp nếu có trường hợp rủi ro, hơn nữa khi đi khỏi nhà các mẹ vẫn có thể điều khiển các núm trên bếp tắt hoặc mở thông qua smartphone.

Video miêu tả và giới thiệu núm xoay thông minh của Inirv React

Bên trong mỗi núm sẽ có 1 viên pin, sử dụng khoảng 6 tháng sẽ phải sạc lại 1 lần. Các núm được tích hợp máy dò chuyển động, từ đó có thể nhận biết khi nào các mẹ đang đứng bếp, khi nào có khói và quá nhiệt, toàn bộ sẽ tự động xoay để tắt bếp nếu có vấn đề xảy ra.

Dự án hiệu tại đang được gây quỹ trên Kickstarter, những người quyên góp sẽ mua được 1 bộ 4 núm xoay với 1 cảm biến với giá chỉ 239 USD, còn giá chính thức khi bán ra sẽ lên đến 299 USD. Chỉ cần 1 cảm biến gắn trên bếp, chúng ta có thể đồng bộ đến 8 núm cùng lúc, lô đầu tiên của sản phẩm sẽ đến tay người dùng vào cuối năm nay.

Nếu bạn quan tâm, chúng ta có thể vào đây để tham khảo và đóng góp để nhận được mức giá ưu đãi:

- Dự án núm xoay thông minh của Inirv React

Tham khảo Endgaget

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ