Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT có gì đặc biệt?

  Quang Vũ,  

  Ứng dụng công nghệ bếp từ đa điểm, Skylux MH-92TFT không giới hạn khu vực nấu có thể sử dụng 06 nồi chảo cùng một lúc cùng khả năng ghi nhớ mức công suất tối ưu thao tác nấu nướng, mang đến sự chuyên nghiệp cho từng chuyển động.

  Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT có gì đặc biệt?- Ảnh 1.

  Phá vỡ gii hn, tha sc sáng to

  Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT sở hữu vùng nấu lên đến 92cm với công nghệ bếp từ đa điểm trang bị các cảm biến hoạt động độc lập có khả năng nhận các loại xoong nồi nhiều hình dạng, kích thước mà không bị giới hạn điểm chạm và chỉ làm nóng khu vực mặt bếp tiếp xúc với chúng. Chính vì vậy, có thể dùng 06 nồi chảo với bất cứ hình dạng nào mà không bị giới hạn như bếp từ truyền thống với mâm từ tròn.  

  Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT có gì đặc biệt?- Ảnh 2.

  Không giới hạn vùng nấu đặt nồi chảo bất cứ vị trí nào

  Chuyên nghiệp trong từng chuyển động

  Nhiệt độ trên bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT được phân phối đều và ổn định trên toàn bộ khu vực nấu, không phải lo lắng về kích thước và hình dáng nồi chảo dù đặt ở bất kỳ vị trí nào, với 9 mức công suất, có thể lưu lại mức công suất khi chúng bị di chuyển sang vị trí khác của mặt bếp, giúp mọi chuyển động trở nên nhịp nhàng, linh hoạt.  

  Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT có gì đặc biệt?- Ảnh 3.

  Ghi nhớ mức công suất mỗi khi di chuyển nồi/ chảo đến vị trí khác

  Màn hình cảm ứng TFT đa màu, thao tác trực quan

  Bếp sở hữu màn hình TFT cảm ứng màu lớn giúp thao tác trở nên dễ hiểu và đơn giản. Màn hình cảm ứng đa màu hiển thị tất cả các nồi chảo và các cài đặt tương ứng của chúng. Cho phép lựa chọn và điều khiển dễ dàng đến sáu nồi và chảo.    

  Bếp từ đa điểm TFT Skylux MH-92TFT có gì đặc biệt?- Ảnh 4.

  Màn hình TFT đa màu sắc có thể điều khiển trực quan các chức năng trên màn hình

  Bếp từ đa điểm TFTSkylux MH-92TFT dành cho những người yêu thích công nghệ, tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho căn bếp của mình; qua đó, để thể hiện góc nhìn cá tính về một thế giới hiện đại và năng động.  

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày