Bị giam trong bể phân của nhà vệ sinh hơn một giờ vì cố nhặt điện thoại bị rơi

  Billvn,  

  Muốn biết cảm giác khi bị nhốt dưới "bể phốt" nhà vệ sinh như thế nào, hãy hỏi anh chàng nay.

  Cato Berntsen Larsen (20 tuổi) đã cố gắng nhặt một chiếc điện thoại rơi vào nhà vệ sinh nhưng kết quả là anh chàng này đã bị kẹt ở đó hơn một giờ.

  Trong bài phỏng vấn với Drammens Tidende (VG) – tờ báo địa phương đầu tiên đưa tin về vụ việc này - Berntsen Larsen đã cho biết: "Rõ ràng cơ thể tôi đủ mỏng để chui vào đó nhưng tôi lại không thể quay ngược trở ra".

  Nhà vệ sinh công cộng này không được nối trực tiếp với hệ thống thóat nước. Nó là một ngôi nhà ngang kiểu cũ với một bể lớn bên dưới phòng vệ sinh.

  Các phóng viên của VG đã gặp Drammens tại phòng cấp cứu ở Drammen, một thành phố ở miền nam Na Uy, gần thủ đô Oslo.

  Berntsen Larsen đã mô tả lại cảm giác của mình lúc đó: "Đó là một địa ngục kinh tởm. Điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua. Nhiều con vật đã ở đây. Tôi sẽ không bao giờ đột nhập vào nhà vệ sinh một lần nữa. Toàn thân tôi bây giờ đau nhức, tôi sẽ về nhà và tiếp tục dưỡng thương".

  Lí do gì khiến Berntsen Larsen liều mình đột nhập vào nhà vệ sinh?

  Larsen giải thích rằng một người bạn của mình đã bị rơi điện thoại vào bồn vệ sinh khi đang sử dụng nó. Hai người đàn ông nhanh chóng thống nhất với nhau rằng chỉ Larsen là đủ "mỏng" để có thể chui vào và lấy điện thoại ra.

  Vài giây sau, anh chàng đứng dưới bể chứa chất thải với phân ngập quá đầu gối. Larsen cho biết: "Tôi hoảng sợ. Tôi rất ghét ở trong một không gian tù túng. Thật là khó khăn để di chuyển".

  Kristin Rødnes, một cán bộ tại trung tâm ứng phó các tình huống khẩn cấp của địa phương nói rằng: "Chúng tôi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 07:58 (giờ địa phương) báo tin một người đàn ông bị mắc kẹt trong bể nhà vệ sinh. Chúng tôi ngay lập tức cử một xe cứu hỏa cùng 4 nhân viên đến hiện trường. Phải mất khoảng hơn 10 phút để đưa anh chàng này ra. Các nhân viên cứu hỏa đã phải phá dỡ nhà vệ sinh và hiện tại nó đã ngừng hoạt động".

  Tại phòng cấp cứu, vết thương Larsen đã được làm sạch và được điều trị kết hợp với việc dùng kháng sinh.

  Các nhà quản lí nói rằng đây là lần đầu tiên có người rơi vào bể chứa bồn cầu kể từ khi nhà vệ sinh này được khánh thành vào năm 1990. Thậm chí, họ không thể tin được lại có người rơi vào hoàn cảnh này.

  Tham khảo: VG

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ