Bị truy nã còn check-in trên Facebook, người đàn ông bị cảnh sát bắt ngay sau đó

  TVD,  

  Lực lượng cảnh sát tại Charleston, Nam Carolina vừa bắt giữ được một người đàn ông bị truy nã theo một cách mà ít ai tưởng tượng được.

  Lực lượng cảnh sát tại Charleston, Nam Carolina vừa bắt giữ được một người đàn ông bị truy nã theo một cách mà ít ai tưởng tượng được. Theo cảnh sát, Gregory Tyler Austin 38 tuổi đã bị cảnh sát truy nã với tội danh quấy rối cấp độ 2.

  Cụ thể, người đàn ông này đã gửi 284 tin nhắn cho một người phụ nữ chỉ trong có 3 ngày, các tin nhắn đa phần là hình ảnh khiêu dâm và có nội dung xúc phạm. Do đó tòa án đã kết tội Austin sau khi người phụ nữ đâm đơn kiện và ra lệnh truy nã người đàn ông này. Lệnh truy nã Austin cũng được đăng trên nhiều tờ báo vào hôm sáng thứ 2.

  Tuy nhiên có vẻ nhưng không nhận thức được việc mình đang bị truy nã, ngay trong chiều hôm thứ 2, Austin đã cập nhật trạng thái Facebook của mình với dòng status: “Có một thám tử tại thành phố Charleston tên là Broadwater, hãy báo với anh ta rằng tôi đang ở Pearlz, phía tây Ashley. Hãy tới mà bắt tôi! Tôi đang chờ anh ở đây!”.

  Thậm chí anh này còn check-in tại quán ăn Pearlz. Ngay sau khi cảnh sát biết được thông tin, họ đã đến chính xác nhà hàng Pearlz Oyster Bar và bắt giữ Austin.

  Mặc dù anh này cho rằng mình vô tội và cần có luật sư bào chữa. Tuy nhiên các chứng cứ là khá rõ ràng và Austin sẽ bị buộc tội quấy rối có chủ đích, xâm phạm đời sống riêng tư của người khác với mục đích không chính đáng. Dự kiến anh này có thể phải ngồi tù 30 ngày và chịu mức phạt ít nhất là 200 USD.

  Tham khảo: digitaltrends

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ