BIDV triển khai một loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng dùng thẻ

  Long.J,  

  Tới tổng giá trị quà tặng lên tới 9 tỷ đồng, đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng dùng thẻ lớn nhất của BIDV.

  Từ ngày 06/11/2017 đến 28/01/2018, BIDV triển khai chương trình khuyến mãi lớn mùa lễ hội, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dùng thẻ:

  Tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 9 tỷ đồng, bao gồm 2 chương trình lớn: Chương trình khuyến mại dành cho thẻ ghi nợ nội địa và chương trình khuyến mại dành cho thẻ quốc tế.

  Với chương trình dành cho thẻ ghi nợ nội địa BIDV, khách hàng sẽ được sở hữu:

  - Một tấm thẻ đa năng có thể linh hoạt rút tiền, thanh toán tại hàng chục nghìn điểm ATM/POS trên toán quốc, hoàn toàn miễn phí phát hành.

  - Được miễn phí thường niên năm đầu tiên và có cơ hội là chủ nhân của các phần quà trong tổng số tới 60.000 phần quà khi là khách hàng mới, phát hành thẻ mới và/hoặc giao dịch hợp lệ bằng thẻ sớm nhất hàng tuần trong thời gian khuyến mại.

  - Với chương trình dành cho thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, khách hàng có cơ hội nhận hoàn tiền tới 2.000.000đ khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ tín dụng quốc tế, tới 200.000đ khi phát hành mới và giao dịch bằng thẻ ghi nợ quốc tế.

  BIDV còn triển khai các chương trình khuyến khích chi tiêu như:

  - Chương trình ưu đãi "Thỏa sức mua sắm online Friday" với mức giảm tới 20% khi mua hàng online trên các trang Lazada và Adayroi .

  - Chương trình "Tưng bừng sắm Tết tại Vinmart và Coopmart" với mức hoàn tiền tới 10%, tối đa lên tới 2.000.000đ cho 2 đợt khuyến mại.

  - Chương trình "Du xuân cầu tài lộc" với mức hoàn tiền 10%, tối đa lên tới 1.000.000đ khi đặt vé máy bay trực tuyến tại Vietnam Airlines, Vietjetair, Jestar Pacific Airlines và các hãng hàng không khác.

  - Chương trình "Chi tiêu nước ngoài siêu tiết kiệm" với mức tặng tiền 1% trên doanh số giao dịch nước ngoài bằng ngoại tệ tăng thêm, tối đa lên tới 10.000.000đ.

  Các khách hàng có doanh số thanh toán vé may bay online và doanh số chi tiêu nước ngoài cao nhất còn có cơ hội nhận được các Voucher nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam và Singapore trị giá tới 20 triệu đồng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19009247 hoặc các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày