Biến iPad thành màn hình phụ cho Windows

Phương Nguyễn (Theo MacRumors),  

Sản phẩm gọi vốn cộng đồng Luna Display vừa có bản cập nhật đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng iPad và Windows.

Làm thế nào để sử dụng màn hình cảm ứng trên máy Mac? Luna Display đã có câu trả lời cho điều đó trước cả khi Apple công bố tính năng SharePlay trên iPad ở sự kiện 14/9 năm nay.

Năm ngoái, sản phẩm này đã gọi vốn cộng đồng thành công từ hơn 6.000 người, gây quỹ được hơn 400.000 USD để tạo ra một thiết bị kết nối giữa Mac và iPad. Kết quả là người dùng có thể sử dụng iPad như một màn hình phụ cảm ứng trên máy Mac thông qua kết nối Wi-Fi hoặc USB mà gần như không gặp phải tình trạng giật lag nào.

Biến iPad thành màn hình phụ cho Windows - Ảnh 1.

Người dùng có thể sử dụng iPad như một màn hình phụ trên máy Windows.

Đến hôm 12/10 vừa qua, Luna Display đã cập nhật thêm tính năng kết nối giữa iPad và Windows qua cổng USB-C hoặc HDMI. Kết quả là người dùng Windows 10 trở lên sẽ có thể sử dụng một màn hình phụ cảm ứng chất lượng cao để làm việc, lướt web, chơi game hoặc xem phim vô cùng thuận tiện.

Nếu cảm thấy bất tiện, người dùng hoàn toàn có thể cầm iPad ra một góc khác tiếp tục làm việc với độ trễ là rất thấp, trừ trường hợp Wi-Fi nhà bạn đang có quá nhiều người dùng ké. Ở chiều ngược lại, bạn hoàn toàn có thể dùng Mac làm máy chính và biến Windows thành máy phụ.

Sản phẩm được bán với giá 129,99 USD nhưng những người dùng đã mua ở đợt gọi vốn cộng đồng với giá 49 USD vào năm ngoái chỉ cần cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất là có thể kết nối iPad với Windows 11 mới nhất.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ