Biên kịch "Avengers: Infinity War": "Mọi cái chết trong phim đều là thật và bạn nên chấp nhận điều đó"

  Hieu.D,  

  Ngoài việc khiến các fan phải hụt hẫng, 2 nhà làm phim cũng tiết lộ những chi tiết quan trọng trong phần 2 của Infinity War.

  Bài viết tiết lộ một số chi tiết trong Avengers: Infinity War, độc giả cần cân nhắc trước khi đọc.

  Avengers: Infinity War vẫn đang tiếp tục trở thành con "quái vật" phòng vé của Marvel, hiện doanh thu của bom tấn này đã đạt 1 tỷ USD trên toàn thế giới.

  Cuộc chiến giữa các Avengers và Thanos đã gây ra nhiều tổn thất cho cả 2 bên. Tất nhiên, đã có nhưng anh hùng phải ngã xuống và hi sinh, tan thành tro bụi khi Thanos búng ngón tay diệt nửa vũ trụ.

  Bàng hoàng sau những sự kiện diễn ra trong phim, khán giả đã bắt đầu đặt ra rất nhiều giả thuyết, trong đó bao gồm cả việc các siêu anh hùng đã tử nạn ở phần này không hoàn toàn chết "thật", mà đều có thể hồi sinh ở phần phim sau, bằng một cách thần kỳ nào đó.

  Biên kịch Avengers: Infinity War: Mọi cái chết trong phim đều là thật và bạn nên chấp nhận điều đó - Ảnh 1.

  Tuy nhiên mới đây, nhà biên kịch của chính Avengers: Infinity War đã khẳng định điều ngược lại và khiến người xem bàng hoàng hơn bao giờ hết, đó là mọi cái chết trong Infinity War đều là thật, và chúng ta nên chấp nhận điều đó!

  Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với trang BuzzFeed, nhà biên kịch của siêu bom tấn Christopher Markus và Stephen McFeely đã chia sẻ về trải nghiệm khi tạo nên câu truyện trong Infinity War phần 1 và 2. Họ cũng cho biết, mọi cái chết trong phim đều là thật, các nhân vật sẽ không hồi sinh như cách mà chúng ta hằng mong đợi.

  Biên kịch Avengers: Infinity War: Mọi cái chết trong phim đều là thật và bạn nên chấp nhận điều đó - Ảnh 2.

  Nhà biên kịch của Avengers: Infinity War cho biết, các anh hùng trong phim đều đã chết thật

  Markus nói:

  "Avengers 4 sẽ không diễn ra theo cách mà bạn nghĩ, đó là một bộ phim khác hoàn toàn với những gì bạn tưởng tượng. Hơn nữa, những cái chết đều là thật. Tôi chỉ muốn nói rằng nó là thật, và bạn càng sớm chấp nhận nó, bạn càng sớm sẵn sàng để bước sang trang tiếp theo của câu chuyện đau buồn".

  McFeely chia sẻ:

  "Sắp đặt theo cách này, tôi nghĩ Infinity War là một bộ phim mang hơi hướng "người lớn" hơn đối với một tác phẩm bom tấn... Phần thứ 2 cũng sẽ giống như vậy, chúng tôi có những lựa chọn và hi vọng sẽ làm bạn ngạc nhiên, vui thích và cảm thấy mình đã được đầu tư.

  Hơn nữa, phần 2 cũng được làm bởi cùng một studio, một đoàn làm phim, được biên kịch cùng một thời điểm, đóng máy trong cùng một khoảng thời gian. 2 phần kết nối với nhau một cách rõ ràng, nhưng chúng lại là 2 bộ phim khác nhau, một phần sẽ phụ thuộc vào những gì đã xảy ra trước đó".

  Markus nói thêm: "Chúng tôi đã khiến bạn đau buồn đến vỡ tim, bây giờ chúng tôi sẽ khiến bạn phải sững sờ!".

  Biên kịch Avengers: Infinity War: Mọi cái chết trong phim đều là thật và bạn nên chấp nhận điều đó - Ảnh 3.

  Còn rất nhiều điều khiến chúng ta phải "sững sờ" ở Infinity War 2

  Hầu hết khán giả chúng ta khi tời rạp đều đã chuẩn bị tâm thế, sẽ có sự hi sinh lớn ở Infinity War phần đầu tiên, sau đó ai cũng mong đợi một vài trong số đó sẽ được hồi sinh, dù Thanos có đạt được mục đích hay không.

  Ví dụ như giả thuyết một nửa vũ trụ đã được cất giấu vào khoảng không gian bên trong Viên đá Linh Hồn, hay họ chỉ đang tạm thời bị ẩn đi khỏi thực tại, v.v... Hơn nữa, các nhân vật như Spider-Man, nhóm Guardian và Black Panther đều đang được Marvel rục rịch chuẩn bị cho phần phim tiếp theo. Lời khẳng định về cái chết của các anh hùng có lẽ sẽ khiến nhiều người hụt hẫng.

  Biên kịch Avengers: Infinity War: Mọi cái chết trong phim đều là thật và bạn nên chấp nhận điều đó - Ảnh 4.

  2 phim sắp tới của Marvel sẽ ảnh hưởng nhiều đến Infinity War 2

  Tuy nhiên, McFeely cũng chia sẻ, một vài nhân vật trong phần 1 như Captain America và Black Widow, sẽ có cơ hội để tỏa sáng nhiều hơn ở phần 2. Nói một cách khác, việc chọn ai là người hi sinh ở phần 1 sẽ quyết định câu chuyện trong phần 2 của Infinity War.

  2 nhà biên kịch cũng cho biết, 2 bộ phim sắp tới là "Ant-man and the Wasp" và "Captain Marvel" sẽ thực sự quan trọng đối với câu chuyện chung của Avengers.

  Cuối cùng, Markus cũng đem lại cho khán giả một tin vui, đó là Hawkeye vẫn còn sống và sẽ xuất hiện tại phần sau:

  "Chúng tôi rất thích Hawkeye và sẽ cho anh ta một câu chuyện thật sự cuốn hút".

  Biên kịch Avengers: Infinity War: Mọi cái chết trong phim đều là thật và bạn nên chấp nhận điều đó - Ảnh 5.

  Hawkeye sẽ trở lại ở phần sau!

  Tham khảo BGR

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ