Phiên bản "Avengers hoang dại" tuyển thêm phản diện Juggernaut để đánh nhau với rồng

Pascalculate , Theo Trí Thức Trẻ

Biệt đội Avengers sắp sửa phải chiến đấu với kẻ thù khó nhằn nhất mà họ từng chám trán - một con rồng khổng lồ mang trong mình dòng máu của Asgard.

Biệt đội Savage Avengers sắp sửa phải chiến đấu với kẻ thù khó nhằn nhất mà họ từng chám trán - một con rồng khổng lồ mang trong mình dòng máu của Asgard. Chính vì vậy, họ đã "tuyển" thêm một "anh hùng" mới về phe thiện - tên phản diện Juggernaut.

Phiên bản Avengers hoang dại tuyển thêm phản diện Juggernaut để đánh nhau với rồng - Ảnh 1.

Biệt đội Savage Avengers lần đầu được tạo ra với những thành viên.. khá lạ thường như Wolverine, the Punisher, Venom, Elektra và Conan the Barbarian. Tiếp tục trong sự kiện này có không ít sự thay đổi như sự góp mặt của Doctor Doom, Doctor Strange và những nhân vật đặc biệt khác luôn luôn "ra vào" để cho Savage Avengers luôn có sự mới mẻ. 

Phiên bản Avengers hoang dại tuyển thêm phản diện Juggernaut để đánh nhau với rồng - Ảnh 2.

Biệt đội Savage Avengers - bao gồm những thành viên kì lạ nhất có thể

Chính vì thế, trong tập truyện sắp tới, Juggernaut sẽ kề vai sát cánh cùng với họ như một người hùng, không giống như hình tượng phản diện với sức mạnh vượt bậc thường thấy kể từ khi hắn xuất hiện trong bộ truyện The X-Men số 12.

Phiên bản Avengers hoang dại tuyển thêm phản diện Juggernaut để đánh nhau với rồng - Ảnh 3.

Juggernaut được biết đến như một trong những kẻ thù nổi tiếng của Spider-man

Trong một khung cảnh xem trước của Savage Avengers số 14 được viết bởi Gerry Duggan, Patrick Zircher và Valerio Giangiordano, Conan the Barbarian đã dẫn dắt những người anh hùng khác để chiến đấu lại con rồng Asgard này. Dane Whitman (Black Knight) cũng sẽ là người giúp sức cho Conan và Magik cùng với Juggernaut. Nhưng con rồng này có gì mà khiến các Avengers phải chung tay hợp sức với kẻ xấu vậy ? Theo các suy đoán của các fan cho thấy rằng có thể liên quan tới cổ vật của Black Knight, một nhân vật sắp tới cũng sẽ được Marvel đưa lên vũ trụ điện ảnh MCU.

Phiên bản Avengers hoang dại tuyển thêm phản diện Juggernaut để đánh nhau với rồng - Ảnh 4.

Kit Harrington cũng sắp gia nhập MCU dưới lốt của Black Knight

Juggernaut hiện tại đang phải trải qua nhiều thứ khó khăn. Bởi vì hắn không phải là một dị nhân, hắn không thể được đặt chân lên thiên đường của các người đột biến Krakoa và được tha tội giống như những kẻ phản diện khác đã từng làm. Chính vì thế, hắn cũng sẽ được làm nhân vật chính trong bộ truyện tranh của riêng mình mang tên Juggernaut từ hai nhà văn Fabian Nicieza và Ron Garney, nhằm tìm lại danh tính của bản thân sau khi có quá nhiều thứ đã thay đổi. Cốt truyện này sẽ được xuất hiện trước khi Savage Avengers bắt đầu, nên có thể trên con đường chuộc tội của mình hắn đã để lại dấu ấn tốt trong lòng các người anh hùng.

Phiên bản Avengers hoang dại tuyển thêm phản diện Juggernaut để đánh nhau với rồng - Ảnh 5.

Bìa bộ truyện Savage Avengers số 14

Theo ScreenRant

NỔI BẬT TRANG CHỦ