Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê?

Bảo Nam , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là một trong một xu hướng gần đây dành cho phòng ở sang trọng, nhấn mạnh việc sử dụng năng lượng tái tạo và tính bền vững.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 1.

Lilypad Palm Beach không phải là một chiếc thuyền, đây là một biệt thự nổi dành cho các chuyến đi nghỉ cao cấp, có thể được thuê thông qua Airbnb.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 2.

Nàm ở ngoài khơi bờ biển Sydney, Australia, Lilypad Palm Beach dường như là nơi hoàn hảo để nghỉ mát trong đại dịch Covid-19, bởi sẽ chẳng có hàng xóm hay ai tới làm phiền.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 3.

Với giá 1.142 USD mỗi đêm, nó đủ chỗ dành cho hai người nghỉ dưỡng.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 4.

Trên căn biệt thự nhỏ này có một hầm rượu và có phục vụ cả bữa sáng.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 5.

Nhìn từ bên trong, nó gần giống như một khách sạn sang trọng với tầm nhìn hướng ra đại dương.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 6.

Nhưng, với cửa mở ra boong, đây là cách để tận hưởng sự khác biệt, loại bỏ những trải nghiệm chèo thuyền truyền thống trong khi khuếch đại việc nghỉ dưỡng, theo đơn vị thiết kế.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 7.

Là một cấu trúc nổi chứ không phải một chiếc thuyền, căn biệt thự có sự ổn định nhưng vẫn trôi nhẹ trên đại dương.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 8.

Nhà thiết kế Anderson nói rằng chìa khóa để anh tạo ra cấu trúc này là hướng tới việc không gây hại cho môi trường tự nhiên đầy nguyên sơ của bờ biển.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 9.

Du khách có thể đi bơi bên mạn "nhà" hoặc mượn ván chèo, cần câu cá hay thậm chí cả một chiếc giường nổi.

Biệt thự nổi dành cho 2 người, giá 1.100 USD mỗi đêm và sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời - Bạn có muốn thuê? - Ảnh 10.

Khi cần, một chiếc thuyền sẽ xuất hiện để đưa du khách trở lại bờ.

Tham khảo Business Insider