Bình nước nóng tích hợp bảng điều khiển thông minh: Thêm tiện ích cho người dùng

Quang Vũ,   Theo Tổ Quốc 01/08/2021 7:30 PM

Giữ vững vị thế số 1 thị trường (Theo Báo cáo Nghiên cứu thị trường mới nhất (tháng 11/2020) của Sunshine Business Consulting Group), Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiến thêm một bước với bình nước nóng Rossi S Series tích hợp bảng điều khiển gắn tường thông minh, mang nhiều giá trị tiện ích cho người sử dụng trong mùa lạnh năm nay

Cuối năm 2020, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời bình nước nóng thông minh Rossi S Series với bộ điều khiển gắn tường hiện đại. Đây là kết quả nghiên cứu , ứng dụng công nghệ mới nhất của thế giới . Sản phẩm đã mang đến cho người dùng sự chủ động và tiện ích hơn trong cuộc sống.

Bộ điều khiển gắn tường thông minh

Theo Báo cáo Nghiên cứu thị trường mới nhất (tháng 11/2020) của Sunshine Business Consulting Group, tại Việt Nam, bình nước nóng Rossi S Series là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tích hợp bộ điều khiển gắn tường thông minh. Nhờ bộ điều khiển này, người dùng không phải lo lắng về việc quên bật tắt nguồn khi sử dụng. Chỉ cần chọn thời gian bật và tắt trên bảng điều khiển, bình sẽ tự động hẹn giờ chính xác để có nước nóng. Đồng thời, việc tự động tắt bình cũng giúp người dùng tạm biệt nỗi lo tai nạn khi sử dụng bình trong khi tắm.

Bình nước nóng tích hợp bảng điều khiển thông minh: Thêm tiện ích cho người dùng - Ảnh 1.

Rossi S Series còn cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ nước chính xác tuyệt đối đến từng độ C

Bảng điểu khiển gắn tường của Rossi S Series còn cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ nước chính xác tuyệt đối đến từng độ C. Nhờ bộ ổn nhiệt thế hệ mới công nghệ châu Âu đến từ tập đoàn Cotherm (Pháp), bình nước nóng Rossi S Series luôn đạt các tiêu chí: an toàn, tiện nghi, chính xác và tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ lý tưởng để tắm đối với người lớn là 44 độ C, riêng đối với trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh, nhiệt độ chuẩn để tắm là khoảng 37-38 độ.

Đặc biệt, công nghệ ECO EVO cũng giúp người dùng ghi nhớ thói quen sử dụng. Khi bật chế độ này, bình nước nóng sẽ chọn nhiệt độ mà người dùng thường cài đặt nhiều nhất trong 7 ngày và kích hoạt ghi nhớ từ ngày thứ 8 trở đi.

Hội tụ "tinh hoa" vượt trội của các thế hệ bình nước nóng Rossi

Kế thừa 18 năm lịch sử của thương hiệu bình nước nóng Rossi, Rossi S Series còn là sản phẩm hội tụ nhiều tính năng vượt trội khác như: ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền chống bong tróc, chống ăn mòn và chịu áp lực cao; thanh gia nhiệt đường kính lớn, thời gian ăn mòn lâu nên chu kỳ bảo dưỡng cũng kéo dài hơn. Ngoài ra, bình sử dụng lớp bảo ôn giữ nhiệt với vật liệu nhập khẩu cao cấp từ tập đoàn Down (Mỹ), được phun ở mật độ cao giúp giữ nhiệt tối ưu.

Bình nước nóng tích hợp bảng điều khiển thông minh: Thêm tiện ích cho người dùng - Ảnh 2.

Bình nước nóng Rossi S Series hội tụ nhiều tính năng vượt trội của các thế hệ Rossi trước đây

Thiết kế của bình nước nóng Rossi S Series với bề mặt bóng màu đen, xung quanh là lớp nhựa trắng, giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn trong mọi không gian phòng tắm. Tùy vào cách bài trí và không gian, người dùng có thể lựa chọn bình vuông hay bình ngang với các dung tích từ nhỏ tới lớn tương ứng là 15L, 20L và 30L.

Cuối tháng 11 vừa qua, sản phẩm đã ra mắt tại 6 tỉnh thành miền Bắc bao gồm Ninh Bình, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Vinh với sự đón nhận và ủng hộ của hàng nghìn đối tác – Nhà phân phối và Đại lý của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ông Trương Công Phong - Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiết lộ "Chính nhờ những đột phá về mặt công nghệ mà Rossi S Series được dự đoán sẽ là dòng sản phẩm "hot" nhất mùa đông năm nay của chúng tôi!"

Sau một thời gian sử dụng, chị Vân (NVVP tại Hà Nội) chia sẻ: "Tôi cảm thấy thuận tiện hơn rất nhiều sau khi sử dụng bình nước nóng Rossi S Series. Mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà, tôi chỉ cần hẹn giờ bật bình là sau khi tan làm về có luôn nước nóng tắm cho cả nhà mà không phải chờ đợi."

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày