BKAV tặng Bphone 2017 cho các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã có ít nhất hai chiếc smartphone để chơi Tết là Samsung Galaxy Note8 và Bphone 2017.

Hòa chung không khí hân hoan của dân tộc trước thành tích của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á, tập đoàn BKAV mới đây đã công bố sẽ tặng mỗi thành viên của đội tuyển một chiếc smartphone Bphone 2017.

Bphone 2017 là chiếc smartphone hiếm hoi trên thị trường hiện nay được phát triển, thiết kế và sản xuất bởi người Việt, tại Việt Nam. Đây là một thành tích rất đáng để tự hào, đặc biệt là với một đất nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn về mặt kỹ thuật như Việt Nam. BKAV gọi Bphone 2017 là "không thể tin nổi trong giới công nghệ".


Bphone 2017​

Bphone 2017​

Tương tự như vậy, thành tích của U23 Việt Nam cũng được coi là "không thể tin nổi", khi từ một đội được đánh giá chỉ là "lót đường", đội tuyển của chúng ta đã lần lượt vượt qua nhiều cái tên lừng lẫy như U23 Australia, U23 Iraq và U23 Qatar để vào chơi trận chung kết với U23 Uzbekistan. Mặc dù đã phải nhận thất bại và chỉ về vị trí thứ hai, tuy nhiên với tinh thần chiến đấu quật cường, cộng thêm lối bóng đá đẹp, U23 Việt Nam vẫn là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

Bên cạnh BKAV, đội tuyển U23 Việt Nam cũng nhận được rất nhiều món quà khác từ các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước. Trước trận chung kết, Samsung đã dành tặng cho mỗi cầu thủ một chiếc Galaxy Note8 phiên bản đặc biệt với mặt lưng được khắc tên và số áo cầu thủ, kèm theo đó là một đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier, tổng giá trị quà tặng lên đến 1.2 tỷ đồng.

Sony thậm chí còn "chịu chơi" hơn khi dành tặng những món quà với tổng trị giá lên đến 3.5 tỷ đồng. Trong đó, mỗi tuyển thủ nhận được một chiếc TV BRAVIA OLED A1 55 inch. Ngoài ra, để phục vụ công tác đào tạo, Sony còn tặng thêm 1 TV OLED A1 65 inch, 1 máy PS4, 1 máy quay Sony 4K Handycam AXP55 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.