Black Friday: mua Nintendo Switch trên Amazon, nhận về bao cao su, bàn chải, và trống lục lạc

  Tấn Minh,  

  Amazon cho biết họ không chắc điều gì đã xảy ra, nhưng sẽ tìm hiểu cặn kẽ vấn đề.

  Mới đây, Amazon đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi nhận được hàng loạt than phiền từ ít nhất 10 khách hàng, rằng họ đã nhận được những món hàng ngẫu nhiên, bao gồm pin, bao cao su, sách, và thậm chí là một chiếc trống lục lạc thay vì những món hàng họ đặt trong ngày Black Friday.

  Ví dụ, anh chàng Jake Lawrence đến từ Leicester, Anh, đã đăng tải trên Twitter rằng anh đặt hàng một chiếc máy chơi game Nintendo Switch, nhưng khi nhận hàng thì chỉ có một chiếc microphone và một chiếc trống lục lạc!

  Black Friday: mua Nintendo Switch trên Amazon, nhận về bao cao su, bàn chải, và...trống lục lạc - Ảnh 1.

  Đại diện của Amazon đã tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên trước tweet này, và đề nghị được hoàn tiền lại cho Jake.

  Một người dùng khác tên Viv Johnson, đến từ Staffordshire, Anh, khẳng định cô nhận được một cuốn sách với tiêu đề "Con quái thú điện Buckingham" của tác giả David Walliams thay vì chiếc Nintendo Switch.

  Nhiều người dùng khác cho biết họ cũng nhận được vô số thứ kỳ lạ, bao gồm một chiếc quạt laptop, vài viên pin Duracell, bàn chải đánh răng, và thậm chí là những chiếc bao cao su trong hộp hàng mà lẽ ra phải có một chiếc Nintendo Switch trong đó. Theo tờ The Mirror của Anh thì Nintendo Switch là một trong những món hàng được bán với giá khá tốt nhận dịp Black Friday trên Amazon và nhận được nhiều sự chú ý của người mua sắm.

  Amazon cho biết họ không chắc điều gì đã xảy ra, nhưng sẽ tìm hiểu cặn kẽ vấn đề.

  Black Friday: mua Nintendo Switch trên Amazon, nhận về bao cao su, bàn chải, và...trống lục lạc - Ảnh 2.

  "Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc về điều đó và đang điều tra xem chính xác điều gì đã xảy ra. Chúng tôi sẽ liên hệ từng khách hàng có vấn đề và đã thông báo với chúng tôi để có thể giải quyết. Bất kỳ ai gặp vấn đề với bất kỳ đơn hàng nào cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được trợ giúp".

  Black Friday là một trong những dịp mua sắm bận rộn nhất của Amazon. Theo Hiệp hội Bán lẻ Quốc gia, doanh số bán lẻ dịp lễ vào tháng 11 và 12 được kỳ vọng sẽ đạt mức kỷ lục từ 727,9 tỷ USD đến 730,7 tỷ USD.

  Tham khảo: BusinessInsider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ