BlackBerry Key2 LE lộ diện: Phiên bản rút gọn của Key2 với giá rẻ hơn

  Khoa Hoàng,  

  Với việc là phiên bản rút gọn, BlackBerry Key2 LE sẽ có mức giá rẻ hơn người đàn anh của mình.

  Đầu năm nay, TCL đã giới thiệu chiếc smartphone với bàn phím vật lý bên dưới thứ 2 của mình với nhiều nâng cấp cực kì đáng giá. Điển hình là vi xử lý mạnh mẽ, RAM nhiều hơn, cụm camera kép hiện đại và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, giá thành của BlackBerry Key2 cũng sẽ không hề rẻ, và phân khúc mà nó hướng tới cũng không dành cho người dùng phổ thông bởi thương hiệu BlackBerry đã quá nổi tiếng và đặc biệt là dành cho giới doanh nghiệp. 

  Tuy nhiên, một thông tin mới vừa rò rỉ cho biết rằng BlackBerry Key2 sẽ có thêm một phiên bản rút gọn có giá thành rẻ hơn với tên gọi BlackBerry Key2 LE, dù vậy nhưng vẫn chưa biết rõ chính xác sẽ rẻ hơn là bao nhiêu.

  BlackBerry Key2 LE lộ diện: Phiên bản rút gọn của Key2 với giá rẻ hơn - Ảnh 1.

  Ngoại hình của máy gần như là tương đồng và không có sự khác biệt so với phiên bản đầy đủ

  BlackBerry Key2 LE vẫn sẽ sở hữu bàn phím vật lý ngay bên dưới với phím space là nơi đặt cảm biến vân tay. Nhưng bàn phím này sẽ giống với KeyOne hơn, chính vì thế mà khi xét về độ tốt thì chắc chắn sẽ không bằng được trải nghiệm có trên Key2 được. Hơn nữa, cũng không rõ rằng Key2 LE có được trang bị cảm ứng ngay trên bàn phím vật lý này hay không bởi đây là thiết bị rút gọn nhằm cắt giảm chi phí.

  BlackBerry Key2 LE lộ diện: Phiên bản rút gọn của Key2 với giá rẻ hơn - Ảnh 2.

  Bàn phím trên BlackBerry Key2 với khả năng hoạt động như 1 trackpad

  Mặc dù cắt giảm, nhưng Key2 LE vẫn sẽ sở hữu cấu hình tương đối mạnh mẽ với Snapdragon 636, dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 32/64GB và dung lượng pin 3.000mAh. Màn hình của máy vẫn là LCD 4.5 inch tỷ lệ 3:2 cùng độ phân giải 1620 x 1080. Cụm camera kép sẽ có độ phân giải là 13MP 5MP. Tổng quan kích thước của máy sẽ là 150.25 x 71.8 x 8.35mm và nặng 156g nhỏ hơn và nhẹ hơn so với Key2 phiên bản đầy đủ là 151.4 x 71.8 x 8.5mm, 168g.

  Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào về giá thành của BlackBerry Key2 LE cả, tuy nhiên, với việc cắt giảm cấu hình cũng như một số tính năng thì dự đoán máy sẽ có giá thành dễ chịu hơn so với Key2.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ