Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện?

  Quang Vũ,  

  Ra mắt tại thị trường quốc tế lần đầu tiên ở Dubai (tháng 9/2019), ngày 29/11/2019 vừa qua Ecoworld đã tổ chức sự kiện Blockchain One Touch - diễn đàn giao lưu quốc tế công nghệ 4.0 và cơ hội đầu tư dự án công nghệ “tỉ đô” Ecoshare / Ecotouch.

  Bối cảnh thị trường và giải pháp công nghệ 4.0 trong kỷ nguyên thanh toán kỹ thuật số

  Đầu tư luôn đi đôi với rủi ro trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Giải pháp công nghệ 4.0 đang đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của thời đại. Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), Fintech là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển công nghệ hiện nay. Sự kiện Blockchain One Touch là một diễn đàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, công nghệ cho các nhà đầu tư quốc tế, chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến sự phát triển bền vững trong kỷ nguyên số. 

  Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 1.

  Với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong ngành, khách mời tham dự đã được lắng nghe các chia sẻ, kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án thực tế. Diễn giả Mr. Seungeun Myung – CEO Venture Square đã khẳng định lần nữa tầm quan trọng của xu hướng công nghệ tương lai, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp, tập đoàn phải có sự nhạy cảm và thích ứng với công nghệ để kịp đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

  Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 2.

  Diễn giả Mr. Seungeun Myung – CEO Venture Square

  Các chủ đề chính tại sự kiện Blockchain One Touch: 

  • Khái niệm giải pháp Blockchain One Touch

  • Giải pháp Blockchain One Touch ứng dụng vào tài chính

  • Ecotouch – nền tảng công nghệ Blockchain dữ liệu mã hóa hướng đến ID kỹ thuật số toàn cầu nhằm kết nối thế giới an toàn và bảo mật 

  • Điểm dừng chân tiếp theo của tập đoàn Ecoworld, giới thiệu giải pháp Ecotouch tại Malaysia vào tháng 01/2020

  Ecoshare / Ecotouch - Dự án công nghệ "tỉ đô" đầy tham vọng

  Bức tranh về những ý tưởng cho một ứng dụng công nghệ luôn được tô vẽ rất đẹp. Nhưng, để tìm được điểm "giao" với người tiêu dùng và có thể ứng dụng vào thực tiễn là một trong những bài toán "thực tế" nan giải nhất. Cũng tại sự kiện Blockchain One Touch, Ecoworld đã ra mắt dự án Ecotouch - một ứng dụng di động với giải pháp công nghệ được đầu tư quy mô, lấy trọng tâm phát triển là Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thanh toán số (fintech). Kết hợp cùng với hệ sinh thái chuỗi cung ứng bán lẻ đa ngành – Ecoshare.

  Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 3.

  EcoTouch được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng từ những tiện ích thông minh tích hợp, có thể hỗ trợ người dùng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ hơn 300 khách mời tại sự kiện.

  Mọi dự án công nghệ luôn có những thách thức phải đối mặt. Tương tự với Ecoworld, thành công tại sự kiện Blockchain One Touch chỉ là một trong những khởi đầu cho lộ trình chinh phục thị trường sắp tới. Nhìn lại kết quả từ sự kiện và sự thu hút với giới đầu tư, có thể thấy được Ecoworld đã thành công trong bước đầu khẳng định tiềm năng dự án, vị thế thương hiệu, chiến lược phát triển toàn cầu, truyền tải thành công lợi ích khi đầu tư vào dự án Ecoshare / Ecotouch. 

  Blockchain One Touch - dự án công nghệ “tỉ đô” Ecotouch liệu có làm nên chuyện? - Ảnh 4.

  Một số hình ảnh sự kiện Blockchain One Touch diễn ra tại khách sạn Four Seasons – Hàn Quốc

  Lộ trình sự kiện sắp tới của Tập đoàn Ecoworld :

  • 11/01/2020 giới thiệu BOT và ra mắt EcoTouch - Hệ sinh thái 1 chạm - tại Malaysia

  • 30/05/2020 ra mắt BOT - Ecochain tại HongKong

  • 30/09/2020 ra mắt Ecobank tại Singapore

  • 2022 ra mắt Ecoworld City tại Vietnam, Philippines, Indonesia

  Theo dõi thêm thông tin tại : https://ecoworld.co/

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ