Bộ ảnh Hà Nội thân quen qua lăng kính iPhone 4S

Tuấn Anh,  

Thay vì sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp và chọn góc đẹp để chụp, chàng thanh niên đến từ Quảng Ninh đã lựa chọn cách thể hiện độc đáo hơn.

Không thiếu những bức hình đẹp ghi lại từng khung cảnh của Hà Nội, tuy nhiên với bộ ảnh phía dưới, từng góc Hà Nội được hiển thị trên màn hình chụp ảnh của chiếc iPhone 4S khiến chúng trở nên thú vị và thu hút cộng đồng mạng hơn.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Việt Vương (24 tuổi), anh chàng đến từ Quảng Ninh nhưng có tình yêu đặc biệt với Hà Nội. Thay vì sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp chụp như nhiều người khác, Việt Vương sử dụng màn hình điện thoại của mình để hiển thị, lấy nét và chụp lại.

Bộ ảnh đang được truyền tay nhau trên mạng xã hội, mặc dù chúng không quá đẹp nhưng đã tạo được khác biệt so với những bộ ảnh trước đây.

Nhà Thờ Lớn

Nhà Thờ Lớn

Cầu Thê Húc

Cầu Thê Húc

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân

Tháp Rùa ban đêm. Tuy phần nền phía sau tạo bokeh khá đẹp nhưng phần chính giữa, hình ảnh tháp rùa nhìn không rõ nét bởi camera của iPhone 4S chỉ dừng lại ở 5 mpx và sở hữu ít công nghệ

Tháp Rùa ban đêm. Tuy phần nền phía sau tạo bokeh khá đẹp nhưng phần chính giữa, hình ảnh tháp rùa nhìn không rõ nét bởi camera của iPhone 4S chỉ dừng lại ở 8 mpx và sở hữu ít công nghệ hơn so với những smartphone mới

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên

Phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội

Đền Ngọc Sơn

Đền Ngọc Sơn

Ga Long Biên

Ga Long Biên

Khu vực đài phun nước trung tâm

Khu vực đài phun nước trung tâm

Lăng Bác

Lăng Bác

Tượng đài Lý Thái Tổ

Tượng đài Lý Thái Tổ

Tràng Tiền

Tràng Tiền

>> Video: Một ngày Hà Nội trọn vẹn trong video time-lapse

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ