Bộ đôi đèn chiếu sáng Zhiyun tiện lợi dành cho người dùng di động, giá chỉ từ 2,3 triệu đồng

  Bài viết: Thế Duyệt - Ảnh: Tuấn Lê, Trí Thức Trẻ 

  Đèn chiếu sáng Zhiyun Molus X100 và Zhiyun Fiveray M40 hứa hẹn mang tới giải pháp ánh sáng mới trong việc quay phim - chụp ảnh, giúp tối ưu quy trình làm việc.

  Zhiyun, một trong những thương hiệu phụ kiện nhiếp ảnh có tiếng trên thế giới mới đây đã giới thiệu bộ đôi sản phẩm đèn chiếu sáng di động Zhiyun Molus X100 và Zhiyun Fiveray M40. Được biết, đây là những sản phẩm phụ kiện chụp ảnh di động hữu ích dành cho người dùng công nghệ.

  Zhiyun được người dùng Việt biết tới là hãng sản xuất phụ kiện, đồ chơi công nghệ đã khá quen thuộc. Các sản phẩm như gimbal chống rung, đèn chiếu sáng Zhiyun dành cho các thiết bị quay phim và smartphone đã khá nổi tiếng bởi chất lượng tốt, giá bán hợp lý và đặc biệt là thiết kế khoa học.

  Bộ đôi đèn chiếu sáng Zhiyun tiện lợi dành cho người dùng di động, giá chỉ từ 2,3 triệu đồng - Ảnh 2.

  Bộ đôi đèn chiếu sáng di động Zhiyun Molus X100 và Zhiyun Fiveray M40 mới ra mắt là giải pháp dành cho những người dùng đam mê sáng tạo trong việc quay phim, chụp hình nhưng ngại các thiết bị cồng kềnh, từ đó giúp quy trình làm việc hiệu quả hơn. Cả 2 sản phẩm mới này đều được thiết kế nhỏ gọn để giúp quy trình làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn; tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ đảm nhận một vai trò chiếu sáng để phục vụ các nhu cầu làm việc khác nhau của người dùng.

  Cụ thể, Zhiyun Fiveray M40 là đèn cầm tay "siêu nhỏ gọn" - chỉ xấp xỉ 1 chiếc smartphone - nhưng lại có công suất chiếu sáng cao. Đèn cũng được trang bị quạt tản nhiệt khá lớn và hiệu quả, do đó người dùng không cần lo lắng về vấn đề tỏa nhiệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

  Bộ đôi đèn chiếu sáng Zhiyun tiện lợi dành cho người dùng di động, giá chỉ từ 2,3 triệu đồng - Ảnh 3.

  Đặc biệt, Zhiyun Fiveray M40 có khả năng hoạt động liên tục trong 30 phút ở mức công suất tối đa. Với mức công suất trung bình 10W-25W, đèn có thể chiếu sáng trong gần 2 giờ đồng hồ nhờ viên pin dung lượng lớn; và có thể sạc đầy lại với sạc nhanh trong khoảng 40 phút. Người dùng cũng có thể dễ dàng hiệu chỉnh độ sáng của đèn tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Khác với Zhiyun Fiveray M40 hướng tới tính di động, thì Zhiyun Molus X100 lại có thể đảm nhận nhiều vị trí chiếu sáng hơn, từ ngoại cảnh cho tới studio chuyên nghiệp. Với công suất chiếu sáng lớn, Zhiyun đã trang bị cho chiếc đèn này hệ thống làm mát DynaVort Cooling System để đảm bảo đèn hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

  Bộ đôi đèn chiếu sáng Zhiyun tiện lợi dành cho người dùng di động, giá chỉ từ 2,3 triệu đồng - Ảnh 4.

  Bộ đôi đèn chiếu sáng Zhiyun tiện lợi dành cho người dùng di động, giá chỉ từ 2,3 triệu đồng - Ảnh 5.

  Là dòng đèn LED chip-on-board có thiết kế mô phỏng hình dáng của 1 chiếc máy ảnh khá mới lạ, Zhiyun Molus X100 có thể phục vụ chiếu sáng cho các nhu cầu chụp chân dung, quảng cáo, quay video hoặc các nội dung phỏng vấn, dù cho đó là khung cảnh ngoài trời hay trong các studio chuyên nghiệp.

  Bộ đôi đèn chiếu sáng Zhiyun tiện lợi dành cho người dùng di động, giá chỉ từ 2,3 triệu đồng - Ảnh 6.

  Bộ đôi sản phẩm đèn chiếu sáng Zhiyun Molus M40 và Zhiyun Fiveray X100 sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Minh Tuấn Mobile với giá niêm yết lần lượt như sau:

  - Fiveray M40: 2.290.000 đồng

  - Molus X100: 5.890.000 đồng

  - Molus X100 Combo: 8.290.000 đồng

  - Molus X100 Pro: 9.490.000 đồng

  Tất cả các sản phẩm của Zhiyun đều được bảo hành 12 tháng.

  [Box thông tin shop] - GK Zhiyun Fiveray M40
  [Box thông tin shop] - GK Zhiyun Molus X100
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày