Bộ đôi Gigabyte GTX 1080 chính thức xuất quân tại Computex 2016

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Nhà sản xuất phần cứng máy tính này ra mắt tới 2 mẫu VGA sử dụng GPU GTX 1080 phiên bản custom.

Gigabyte là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ máy tính, với các sản phẩm nổi bật như mainboard và card đồ họa, thương hiệu này đã trở nên rất quen thuộc và nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng.

Tham gia sự kiện Computex 2016 đang diễn ra tại Đài Loan, Gigabyte mang tới nhiều sản phẩm mới cũng như nhiều hoạt động ấn tượng bên lề. Có lẽ tâm điểm chính là card đồ họa GTX 1080 đang gây bão trong thời gian qua, bất ngờ là Gigabyte mang tới sự kiện này tận 2 phiên bản custom, bao gồm GTX 1080 G1 GAMING và XTREME GAMING.

Chúng tôi đã có cơ hội trên tay nhanh và ghi lại những hình ảnh của 2 siêu phầm này ngay tại gian sự kiện của Gigabyte.

Về GTX 1080 G1 GAMING, đây là sản phẩm đã được đưa tin ngay trước thềm sự kiện.

Cùng với đó là một đại diện có phần cao cấp hơn, mang tên XTREME GAMING. Phiên bản này có vẻ ngoài bớt hầm hố hơn so với G1 GAMING, đồng thời xung nhịp cũng thấp hơn một chút, chỉ yêu cầu 1 nguồn phụ 8-pin thay vì 2 nguồn 8-pin như phiên bản được hé lộ trước đó.

Cũng tại đây, Gigabyte còn trưng bày rất nhiều mainboard cao cấp mới của hãng, trong đó có cả X99 Refresh vừa được ra mắt, hỗ trợ các vi xử lý Extreme Edition mới nhất từ Intel.

Bên cạnh các sản phẩm cao cấp, tại Computex lần này, Gigabyte còn mang tới rất nhiều tác phẩm case máy tính ấn tượng, cũng như hoạt động bên lề.

Chúng tôi sẽ sớm có bài trên tay và đánh giá chi tiết bộ đôi VGA này tại Việt Nam, dự kiến hàng sẽ về vào trung tuần tháng 6.

NỔI BẬT TRANG CHỦ