Bộ giải pháp Cloud Computing - ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp Outsource

  Quang Vũ,  

  Trong thập kỷ qua, công nghệ số digital đã thay đổi mạnh mẽ cách thức kinh doanh, bán hàng và vận hành trong mọi tổ chức. Khách hàng ngày này luôn tìm kiếm sự tiện lợi, nhanh chóng, những trải nghiệm mượt mà thông suốt nhất.

  Bộ giải pháp Cloud Computing - ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp Outsource - Ảnh 1.

  Hiện có hơn 4 tỷ người dùng internet, 3 tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới. Tại Việt Nam có hơn 60 triệu người dùng sử dụng internet với cả tỷ lượt truy cập. "Digital" không còn là một thuật ngữ của tương lai. Tương lai chính là lúc này. Trải nghiệm số có thể ví như hơi thở, nhịp đập từng ngày trong cuộc sống hiện đại.

  Đối với khách hàng, những kỳ vọng về trải nghiệm liền mạch, nhanh chóng và phong phú cũng ngày càng khắt khe hơn, Dự báo cho thấy toàn bộ hành trình mua hàng của khách hàng có thể sẽ được chuyển đổi hoàn toàn sang số hóa trong tương lai gần. Cho đến nay, ước tính 85% trải nghiệm thương hiệu của khách hàng được diễn ra mà không có bất kỳ sự tương tác nào của con người.

  Điều này dẫn đến sự thúc đẩy mạnh mẽ các doanh nghiệp, công ty, tổ chức áp dụng công nghệ và số hóa quy trình kinh doanh, quy trình bán hàng của họ trên mọi điểm chạm khách hàng. Các công ty cần cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch, đa kênh, cho phép họ tương tác với doanh nghiệp ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào, và trên bất kỳ thiết bị gì họ sở hữu. Lấy khách hàng làm trung tâm và đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của họ bằng các công nghệ mới giúp tăng lòng trung thành, độ nhận diện và giá trị thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh.

  Bộ giải pháp Cloud Computing - ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp Outsource - Ảnh 2.

  Tuy nhiên, để thực sự làm được những điều này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Xây dựng, phát triển và tích hợp công cụ, phần mềm vào quá trình kinh doanh, bán hàng đòi hỏi rất nhiều nguồn lực về con người, thời gian và năng lực công nghệ. Thông thường các công ty không có sẵn nguồn lực cho vấn đề này.

  Hợp tác với các công ty công nghệ để cải thiện và tối ưu trải nghiệm trên các môi trường số, hay ứng dụng phần mềm chuyên biệt để nâng cao năng suất làm việc, hiệu suất kinh doanh, là phương án được rất nhiều công ty lựa chọn hiện nay. Điều này giúp cho họ vừa tận dụng các giải pháp ưu việt sẵn có được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, vừa loại bỏ mọi thách thức họ phải đối mặt trong cuộc đua cạnh tranh về tốc độ công nghệ hóa.

  Nhu cầu tăng lên này thực sự là một cơ hội nhiều tiềm năng hứa hẹn nhưng đồng thời cũng là bài toán nhiều ẩn số phải giải cho các công ty outsource về công nghệ. Nhu cầu về hạ tầng thiết bị, nhu cầu về băng thông gia tăng phục vụ vận hành và phát triển phần mềm, ứng dụng, nhu cầu về khả năng đáp ứng tốc độ cải tiến sản phẩm nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, nhu cầu về kết nối, đường truyền ổn định để ứng dụng, phần mềm chạy thông suốt 24/7, nhu cầu kiểm soát chi phí khi phát triển và tối ưu phần mềm, ứng dụng…

  Giải đáp tất cả những băn khoăn cho doanh nghiệp outsource trong Bizfly Expert talk #20 với chủ đề: Bộ giải pháp Cloud Computing - ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp Outsource vào 10h -11h ngày 08/12 tại đây, Bizfly sẽ cùng độc giả trao đổi về các nội dung:

  Phần 1: Các công ty outsource cần làm gì để giải bài toán tối ưu hóa chi phí vận hành?

  Phần 2: Chìa khóa giúp Doanh nghiệp tối ưu hiệu suất làm việc, tối ưu phát triển sản phẩm.

  Phần 3: Hệ sinh thái "make in Vietnam" Bizfly Cloud - Trọn bộ giải pháp cloud computing giúp doanh nghiệp outsource hoá giải mọi bài toán.

  Phần 4: Hỏi đáp cùng chuyên gia

  Bộ giải pháp Cloud Computing - ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp Outsource - Ảnh 3.

  Bên cạnh đó, tất cả khách mời tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được 01 E-voucher trị giá 500.000 khi khởi tạo tài khoản lần đầu. Với E-voucher này, khách hàng có thể áp dụng với bất kỳ sản phẩm nào của Bizfly Cloud.

  Giới thiệu diễn giả

  Ông Vũ Huy Phương - Project Sale Leader, Bizfly Cloud, VCCorp, với kinh nghiệm đồng hành hỗ trợ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trong các dự án công nghệ chiến lược của Bizfly Cloud và đối tác.

  Với kinh nghiệm là đơn vị đồng hành và tài trợ của những sự kiện được Chính phủ và Bộ TT&TT đặc biệt quan tâm như: Internet Day 2020, Vietnam Security Summit 2020, Education Summit and School Exposition 4.0, VietNam DX Summit 2020,..., đồng thời là nhà cung cấp đám mây được hơn 3000 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tin tưởng với nhiều khách hàng lớn như: Vingroup, SSI, Thu Cúc, Đất Xanh Services, Sapo, Ahamove…, Bizfly Cloud tự tin có thể đưa ra những lời giải phù hợp cho các bài toán đặc thù doanh nghiệp đặt ra.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày