Bộ phát WiFi với khoảng cách cực xa của Amped Wireless

MT,  

(GenK.vn) - Bộ phát WiFi RTA30 có 8 radio WiFi, 4 angten, 1 cổng USB 3.0 để trao đổi dữ liệu, 5 cổng Gigabit cùng 16 bộ khuyếch đại.

Nhà sản xuất bộ định tuyến Amped Wireless mới đây vừa giới thiệu hàng loạt sản phẩm bộ phát WiFi, cùng bộ tăng sóng (range extender) mới mà hãng sẽ bán ra trong năm 2014. Các sản phẩm mới của Amped Wireless sẽ thuộc dòng router WiFi AC1900 cao cấp của hãng. 


	Bộ phát WiFi RTA30 của Amped Wireless.

Bộ phát WiFi RTA30 của Amped Wireless.

Đầu tiên là bộ phát RTA30 và bộ tăng sóng REA33. 2 sản phẩm sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi Analytics Tool cho độ phủ sóng Gigabit WiFi hơn 900 m vuông, và bán ra vào mùa hè năm nay. RTA30 có 8 radio WiFi, 4 angten, 1 cổng USB 3.0 để trao đổi dữ liệu, 5 cổng Gigabit cùng 16 bộ khuyếch đại. RTA30 cũng được cập nhật giao diện người dùng, với các tính năng như điều khiển vùng sóng, tạo mạng khách, công cụ bảo mật cũng như các công cụ giúp cha mẹ quản lý việc dùng mạng của con cái. 

REA33 là bộ tăng sóng WiFi tương thích với mọi mạng 802.11 a/b/g/n/ac. Tương tự như router, model này có 8 radio WiFi, 16 bộ khuyếch đại, 4 angten, cổng USB 3.0 và 5 cổng Gigabit. 

CEO Jason Owen của Amped Wireless cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng công bố những bộ phát WiFi và bộ tăng sóng cho tốc độ cao nhất và khoảng cách xa nhất hiện nay. Cả 2 đều được trang bị những công nghệ WiFi tiên tiến nhất, mang lại cho người dùng tốc độ mạng tốt nhất có thể".


	Bộ tăng sóng REA33.

Bộ tăng sóng REA33.

Tham khảo: Slashgear

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ