Bộ sạc không dây Samsung Wireless Charger Duo lộ diện, có thể ra mắt cùng với Galaxy Note9

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Bộ sạc không dây mới của Samsung có thể sạc cùng lúc hai thiết bị.

Hiện tại, Samsung đã có một bộ sạc không dây cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây của mình tuy nhiên trong một thời điểm nó chỉ có thể sạc một thiết bị. Năm nay, Samsung dự kiến tung ra bộ sạc không dây mới có thể sạc hai thiết bị cùng lúc.

Mới đây, leaker Roland Quandt đã đăng tải hình ảnh bộ sạc không dây mới có tên Wireless Charger Duo của Samsung. Bộ sạc này là sự kết hợp của đế sạc Samsung Fast Charge Wireless Charging Stand 2018 với một pad sạc không dây cỡ nhỏ.

Bộ sạc không dây Samsung Wireless Charger Duo lộ diện, có thể ra mắt cùng với Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Với Wireless Charger Duo, người dùng có thể sạc smartphone và smartwach hoặc hai smartphone cùng lúc. Cả hai phần của sạc đều hỗ trợ sạc không dây tốc độ cao. Theo hình ảnh rò rỉ, Wireless Charger Duo có màu đen nhưng khi ra mắt nó sẽ có thêm những màu sắc khác.

Năm ngoái, Apple cũng đã ra mắt bộ sạc không dây tương tự với tên gọi AirPower. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, "Táo khuyết" vẫn chưa tung thiết bị này lên kệ. Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ chính thức bán ra AirPower vào tháng 9 năm nay, một năm sau khi ra mắt. AirPower trội hơn Wireless Charger Duo của Samsung khi có khả sạc cùng lúc ba thiết bị.