Bổ sung kết nối NFC cho thiết bị di động với bút cảm ứng Chubby vWand

Minh Huy, Minh Huy 

Bút vWand giúp trang bị kết nối NFC cho các thiết bị di động không có thông qua kết nối Bluetooth

Kết nối tầm gần NFC đã dần trở nên phổ biến trên các thiết bị di động đặc biệt là smartphone. Nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng chú tâm tới điều này. Nếu bạn muốn sử dụng NFC cho thiết bị của mình khi mà sản phẩm không trang bị thì chiếc bút cảm ứng kiêm kết nối NFC mang tên vWand sẽ là giải pháp cho bạn.

Bổ sung kết nối NFC cho thiết bị di động với bút cảm ứng Chubby vWand 1

Sản phẩm được giới thiệu bởi nhà mạng Sistel tại Tây Ban Nha với cách sử dụng rất đơn giản. Trước hết vWand là một chiếc bút cảm ứng dành cho smartphone và máy tính bảng cho độ chính xác cao. Điểm đặc biệt vWand là được trang bị bộ chuyển đổi Bluetooth - NFC cho phép đọc - ghi dữ liệu NFC và truyền đến smartphone hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth.

Bổ sung kết nối NFC cho thiết bị di động với bút cảm ứng Chubby vWand 2

Bổ sung kết nối NFC cho thiết bị di động với bút cảm ứng Chubby vWand 3

vWand có kích thước lớn hơn đa số những bút cảm ứng khác trên thị trường nhưng vẫn cho cảm giác cầm thoải mái nhờ vật liệu bằng nhựa khá nhẹ. Một cặp đèn LED trên thân bút giúp thông báo trạng thái hoạt động và kết nối Bluetooth. Điều kỳ diệu khi bạn chạm vào những NFC tags đã được lưu sẵn dữ liệu, sau đó kết nối với một máy tính bảng Android và thực hiện những thao tác như mở trình nhắn tin, gọi điện thoại hay truy cập đến một website định sẵn. 

Bổ sung kết nối NFC cho thiết bị di động với bút cảm ứng Chubby vWand 4

Một trở ngại không nhỏ đối với vWand đó là hiện tại sản phẩm chưa tương thích với iPad và Galaxy Note. 

Tham khảo TechCrunch

NỔI BẬT TRANG CHỦ