Bỏ túi ngay mẹo “tắm khô” bằng khăn ướt siêu to bản, thơm tho để không còn ai chê đi phượt là bẩn nữa

Giang Phạm-Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Chuyện vệ sinh cá nhân trong chuyến phượt dài ngày sẽ đơn giản hơn nhiều nếu trong hành trang luôn có sẵn loại khăn ướt siêu to bản nhưng bỏ túi lại cực gọn này.

Đi phượt là trải nghiệm được nhiều bạn trẻ ưa thích. Tuy nhiên, trong các chuyến đi xa, các phượt thủ nỗi luôn có lo lắng chính đáng về khoản vệ sinh cá nhân. Nhất là khi đi tới vùng cao, nơi mà nước để ăn uống còn khan hiếm thì việc tắm rửa có lẽ quá xa xỉ.

Bỏ túi ngay mẹo “tắm khô” bằng khăn ướt siêu to bản, thơm tho để không còn ai chê đi phượt là bẩn nữa - Ảnh 1.

Khi đi phượt ở vùng núi cao, việc tắm rửa thoả thuê thực sự là điều xa xỉ.

Thông thường, chúng ta đã quá quen với những gói khăn ướt bỏ túi, nhưng kích thước mỗi tờ giấy quá nhỏ nên nếu dùng để vệ sinh cơ thể thì sẽ chả thấm vào đâu. Nhưng với Shower Pouch thì mọi chuyện lại khác. Cho tới hiện tại, đây vẫn là loại khăn ướt lớn nhất trên thị trường. Bởi kích thước 30x60cm cho phép việc vệ sinh toàn bộ cơ thể với một tấm khăn là việc hoàn toàn khả thi.

Bỏ túi ngay mẹo “tắm khô” bằng khăn ướt siêu to bản, thơm tho để không còn ai chê đi phượt là bẩn nữa - Ảnh 2.

Shower Pouch đang nắm giữ danh hiệu khăn ướt lớn nhất trên thị trường.

Khác với các loại khăn ướt thông thường, ngay từ đầu, Shower Pouch đã được nhà sản xuất mặc định phục vụ riêng cho việc vệ sinh thân thể. Bên cạnh việc sở hữu kích thước khủng như chiếc khắn tắm, Shower Pouch còn có độ dày gấp 3 lần so với khăn ướt loại thường nhằm tăng độ bền và khả năng giữ ẩm của khăn. Thiết kế bề mặt sợi đặc biệt cho phép người dùng dễ dàng gột sạch mồ hôi và bụi bẩn trên người mà không cần chà xát quá nhiều. Kể cả khi các phượt thủ lau mạnh tới cỡ nào thì chiếc khăn này cũng không hề rách hay xù vải.

Đặc biệt, những người trải nghiệm đều thích thú bởi nó luôn đủ ẩm trong suốt quá trình sử dụng. Thậm chí, tấm khăn sau khi dùng xong lần đầu có thể giữ lại, rồi giặt sạch và sử dụng tiếp như khăn mặt bình thường hoặc tiết kiệm hơn thì làm khăn lau dọn đồ đạc, nhà cửa.

Bỏ túi ngay mẹo “tắm khô” bằng khăn ướt siêu to bản, thơm tho để không còn ai chê đi phượt là bẩn nữa - Ảnh 3.

Một tấm khăn vừa để vệ sinh cả cơ thể rồi dùng xong có thể giặt sạch, tái sử dụng thân thiện với môi trường.

Thêm nữa, nhà sản xuất cũng nhấn mạnh chất liệu khăn được làm từ sợi polypropylene resin, có khả năng tái chế 100%. Ngoài ra, dung dịch giữ ẩm khăn còn có nguồn gốc thực vật (vegan) theo đúng xu hướng thời đại, độ pH cân bằng, không gây kích ứng cho mọi loại da và để lại cảm giác nhờn dính sau dùng. Bất kể người lớn hay trẻ em, nam nữ đều có thể sử dụng Shower Pouch một cách an toàn. 

Mặc dù công thức tẩy rửa nhẹ dịu như vậy nhưng nhiều người trải nghiệm đều đồng lòng khen ngợi khả năng tẩy rửa của Shower Pouch. Trừ khi người bạn ngập trong bùn đất, còn không thì chỉ cần một tấm khăn là đã quá đủ để làm sạch cả cơ thể rồi.

Giống như các loại khăn ướt khác, sản phẩm này có tới 3 hương mùi để lựa chọn như tre, dưa chuột và không hương liệu. Cả ba loại hương này đều rất dễ chịu và bay khá nhanh. Vậy nên người dùng sẽ không phải lo không lo cả người mình sẽ toát lên mùi thơm kiểu "giả dối" như khi dùng mấy loại xịt khử mùi cơ thể. Tất cả những gì chúng mang lại là cảm giác sạch sẽ, mát mẻ như khi vừa tắm xong vậy.

Bỏ túi ngay mẹo “tắm khô” bằng khăn ướt siêu to bản, thơm tho để không còn ai chê đi phượt là bẩn nữa - Ảnh 4.

Shower Pouch có tới 3 loại mùi hương mang tới cảm giác tươi mới, sạch sẽ sau khi dùng.

Hiện Shower Pouch được bán với giá 15 USD (khoảng 350.000 đồng) cho một bộ gồm 3 túi đủ loại mùi. Dù giá bán ra khá cao, nhưng với chất lượng tuyệt vời và độ tiện dụng cao như vậy thì sản phẩm này cực kì xứng đáng để dân mê phượt trải nghiệm.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

NỔI BẬT TRANG CHỦ